Thời điểm tháng 4 sắp tới thị trường game mobile Việt Nam có vô số game sắp ra mắt được nhiều game thủ để mắt đến. Đa phần đều là các game nhập vai và game chiến thuật có sự đầu tư bài bản về mặt hình ảnh và gameplay khiến cho cộng đồng vô cùng háo hức đón chờ. Giờ thì cùng xem top 7 game mobile Việt ra mắt trong tháng 4 năm 2024 để chọn ra cái tên mà bạn yêu thích nhất nhé.

Phong Ma Đạo Sĩ


Tựa game Phong Ma Đạo Sĩ được NPH Vplay giới thiệu thuộc thể loại game nhập vai cày cuốc, tuy vậy không giống với những tựa game khác game thủ phải nạp VIP là đủ điều kiện tăng lực chiến vượt ải hay đấu PvP thắng dễ dàng gây mất cân bằng, nhưng riêng với Phong Ma Đạo Sĩ thì chưa chắc, “trình độ không bằng trời độ”, “chơi hay không bằng ăn may” mới là yếu tố quyết định việc game thủ có giành chiến thắng combat hay không.

X
Chìa khóa để bạn tăng tu vi và lực chiến cá nhân sẽ phụ thuộc vào yếu tố “tâm linh tương thông” với những tính năng và hoạt động đa dạng trong game. Game thủ không chỉ hành hiệp trừ yêu diệt ma mà còn được khám phá cốt truyện tâm linh huyền ảo như trong phim TVB như kết hôn với ma hay gọi hồn nhập xác nghe mà sởn tóc gáy. Có thể nói đây chính là tựa game được mong chờ nhất trong top 7 game mobile Việt ra mắt trong tháng 4 năm 2024.
Đến với Phàm Nhân Tu Tiên: Duyên Khởi, người chơi sẽ được trải qua hành trình khổ luyện tu đạo để dần lĩnh ngộ linh khí, tu tập mỗi ngày để thành thần tiên. Đồ họa 3D đặc sắc của Phàm Nhân Tu Tiên: Duyên Khởi với vô số hiệu ứng biến ảo đẹp mắt, vô cùng sinh động cùng với bối cảnh những vùng đất thần tiên hứa hẹn mang lại cho bạn những khoảnh khắc khó quên.

Ngoài việc tu tập theo một hệ phái, anh em game thủ còn được chọn thêm một phái nữa với tính năng Song Tu nhận thần thông và EXP mở ra mối lương duyên trong thế giới tiên hiệp kì ảo này. Hệ thống phụ bản đa dạng đặc sắc của game chắc chắn sẽ là một nơi để thử thách ý chí và sự quyết tâm của đa số game thủ.

Đôi khi người chơi còn thích tham gia phụ bản hơn là phải làm nhiệm vụ chính tuyến liên tục trong nhiều giờ vì số lượng phần thưởng mà nó mang lại không hề nhỏ.