Có thể nói các game nhập vai của xứ sở kim chi luôn được cộng đồng game thủ đánh giá cao từ trước đến nay. Một phần cũng bởi vì đồ họa ấn tượng, các lớp nhân vật được thiết kế rõ ràng không game nào giống game nào. Trải qua một thời kì phát triển, xu hướng chơi game của cộng đồng game thủ cũng dần thay đổi từ PC sang mobile để thuận tiện cho việc di chuyển. Nắm bắt được xu hướng đó một studio làm game tại Hàn Quốc đã cho ra đời một tuyệt phẩm game nhập vai mang tên Rasalas.

Rasalas – Tuyệt phẩm game nhập vai mới ra mắt tại Hàn Quốc Rasalas-1
Thoạt nhìn Rasalas sẽ khiến cho anh em game thủ nghĩ ngay đến MU vì tạo hình nhân vật khá tương đồng, từ những hiệp sĩ mang trên mình bộ giáp khủng cho đến những con quái vật khổng lồ có sức mạnh vô biên. Chiều sâu bối cảnh game được thiết kế chỉn chu tạo điểm nhấn khiến game thủ không thể nào rời mắt khỏi màn hình.

Rasalas – Tuyệt phẩm game nhập vai mới ra mắt tại Hàn Quốc Rasalas-2Tạo hình của game nhập vai Rasalas
Lối chơi hấp dẫn của game nhập vai Rasalas được đánh giá cao
Đến với Rasalas, game thủ sẽ được lựa chọn một nhân vật theo ý thích trong số nhiều lớp nhân vật khác nhau để bắt đầu hành trình phiêu lưu của mình. Mỗi nhân vật đều có vai trò khác nhau trong combat tạo nên sự đa dạng trong lối chơi và gameplay. Với số lượng người chơi đứng chật cứng cả khung hình bạn sẽ có những trận chiến nảy lửa, PK liên tục cực kì hấp dẫn.

Rasalas – Tuyệt phẩm game nhập vai mới ra mắt tại Hàn Quốc Rasalas-3Khung cảnh hoành tráng của game nhập vai Rasalas
Mấu chốt để giành được chiến thắng combat trong Rasalas và trở thành chiến binh mạnh nhất đó chính là tự mình luyện tập bằng cách cày cuốc đánh quái, liên thủ với những người chơi khác. Những phó bản PvE là nơi để game thủ và những người chơi khác thu thập những món vũ khí thần thánh quý hiếm không thể tìm thấy ở bất kì đâu.

Rasalas – Tuyệt phẩm game nhập vai mới ra mắt tại Hàn Quốc Rasalas-4
Đánh giá tổng quan có thể thấy rằng với gameplay cày cuốc quen thuộc, đồ họa ấn tượng của game hứa hẹn sẽ mang lại những giờ phút giải trí hấp dẫn cho game thủ. Nếu bạn đang tìm một game nhập vai để giải trí cuối tuần thì có thể trải nghiệm tựa game này.