Bạn sẽ làm gì khi tỉnh giấc dậy cả thế giới bỗng trở nên to lớn và khổng lồ? Bạn sẽ làm gì để sinh tồn ở một thế giới đầy rẫy lũ côn trùng muốn ăn thịt bạn? Hãy trả lời điều đó trong tựa game nhập vai chiến thuật Little Land vừa được ra mắt trên Android.

game chiến thuật Little Land Little-Land-1
Cả thế giới bỗng xuất hiện một vụ nổ lớn khiến cho toàn nhân loại bị thu nhỏ lại. Người chơi sẽ vào vai một anh chàng ngủ trưa thì bị thu nhỏ ngoài vườn. Sau khi tránh thoát khỏi con nhện khổng lồ, anh quyết định cùng người bạn mới quen xây dựng nên vương quốc tí hon cùng các chú côn trùng thân thiện.

game chiến thuật Little Land Little-Land-2Xây dựng thành phố tí hon trong game Little Land
Lối chơi của Little Land xoay quanh việc xây dựng căn cứ tí hon. Người chơi cần chiêu mộ các loại côn trùng và cùng chúng đi phiêu lưu khắp nơi để tìm các tài nguyên xây dựng cũng như nâng cấp các kiến trúc trong căn cứ. Tuy nhiên, hành trình phiêu lưu sẽ gặp đầy thử thách đến từ những loại côn trùng và bò xác to lớn như nhện, thằn lằn, rắn..v..v.
Tựa game Little Land đã áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế và xây dựng đồ họa 3D vô cùng sống động và chân thực. Người chơi sẽ như được đắm chìm vào trong thế giới tí hon và gặp gỡ đủ loại côn trùng được thiết kế theo phong cách khác nhau. Từ đó thu phục và bồi dưỡng chúng trở thành các chiến binh mạnh mẽ cho vương quốc tí hon của bản thân.

game chiến thuật Little Land Little-Land-4
Tuy hiện tại game Little Land chỉ mới có tính năng và các hoạt động PvE, nhưng với lối chơi mới lạ và đồ họa đẹp mắt thì các tính năng PvP sẽ sớm được bổ sung vào trong game. Để người chơi có thể cạnh tranh với những người chơi khác trên toàn cầu.

game chiến thuật Little Land Little-Land-5Chỉ huy và chiến đấu cùng các chú côn trùng để chống lại những con vật hung tàn trong game Little Land
Nhìn chung, Little Land là một tựa game chiến thuật ấn tượng và có đồ họa đẹp mắt. Lối chơi đơn giản và đậm chất giải trí sẽ giúp bạn có thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng. Nếu bạn đang tìm một tựa game mới dành cho những giây phút nghỉ ngơi thì đây là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.