Giang Hồ Lộ Duyên Khởi hay còn có tên là Jianghu Road ( hoặc 江湖路:缘起 ) là tựa game nhập vai thế giới mở được lấy bối cảnh võ hiệp theo phong cách hắc ám. Người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác từ “zero to hero” trong game, khi hóa thân thành một kẻ vô danh cho tới một anh hùng trong giới võ lâm.

game Giang Hồ Lộ Duyên Khởi đang ra mắt phiên bản thử nghiệm trên Steam Giang-Ho-Lo-Duyen-Khoi-4
Người chơi sẽ vào vai một kẻ vô danh tiểu tốt trong giới võ lâm với ngoại hình khiêm nhường. Nhưng theo thời gian phát triển cùng với các kỳ ngộ trong game, tên vô danh đấy dần trở nên mạnh mẽ và khuấy đảo cả giới võ lâm khiến ai ai cũng phải khiếp sợ.

game Giang Hồ Lộ Duyên Khởi đang ra mắt phiên bản thử nghiệm trên Steam Giang-Ho-Lo-Duyen-Khoi-2Tùy vào các lựa chọn mà sẽ ảnh hưởng tới cốt truyện trong game
Nhà phát triển hứa hẹn sẽ đề cao sự tự do lựa chọn với hơn 500,000 từ văn bản cốt truyện. Mỗi sự lựa chọn trong game đều sẽ ảnh hưởng nhất định tới nội dung cốt truyện phía sau, và quyết định bạn sẽ trở thành anh hùng hoặc ác nhân trong giới võ lâm.
Là một tựa game nhập vai thuần võ hiệp, Giang Hồ Lộ Duyên Khởi sẽ không có cấp độ lẫn hệ thống chuyển chức trong game. Thay vào đó, người chơi sẽ được tự do nâng cấp chỉ số, tùy chọn vũ khí, sáng tạo môn phái…v.v. Hiện trong game có hơn 10 loại vũ khí khác nhau để người chơi có thể lựa chọn. Mỗi loại vũ khí sẽ cơ chế chiến đấu riêng biệt khiến người chơi phải rèn luyện thuần thục mới có thể phát huy hết sức mạnh của chúng.

game Giang Hồ Lộ Duyên Khởi đang ra mắt phiên bản thử nghiệm trên Steam Giang-Ho-Lo-Duyen-Khoi-1Tự do điều chỉnh chỉ số để tạo nên một nhân vật độc nhất vô nhị trong Giang Hồ Lộ Duyên Khởi
Đồ họa của tựa game nhập vai thế giới mở này được thiết kế theo phong cách thủy mặc vô cùng ấn tượng. Tạo hình các nhân vật gần giống với tựa game Quỷ Cốc Bát Hoang cũng từng gây bão một thời Steam. Nếu bạn đã từng trải nghiệm QCBT thì chắc chắn không nên bỏ qua tựa game võ hiệp cực kỳ chất lượng này.

game Giang Hồ Lộ Duyên Khởi đang ra mắt phiên bản thử nghiệm trên Steam Giang-Ho-Lo-Duyen-Khoi-5
Hiện game Giang Hồ Lộ Duyên Khởi đang ra mắt phiên bản thử nghiệm trên Steam và sẽ sớm ra mắt chính thức trong năm 2024. Nếu bạn yêu thích dòng game võ hiệp, kiếm hiệp theo phong cách thế giới mở 2D thì nên tải ngay phiên bản thử nghiệm và chơi thử.