Bất chấp những kỳ vọng cao và hứa hẹn nhiều trải nghiệm cho đông đảo anh em game thủ toàn cầu, nhưng tựa game bắn súng FPS COD Warzone Mobile đình đám đã nhận được nhiều lời chỉ trích vì đồ họa không được tối ưu hóa và các vấn đề về tụt khung hình.

game bắn súng FPS COD Warzone Mobile đình đám COD-Warzone-Mobile-1
Đông đảo anh em game thủ toàn cầu đã bày tỏ sự không hài lòng với một số yếu tố, chẳng hạn như cơ chế chơi trò chơi, chất lượng đồ họa và các tính năng được cung cấp trong COD Warzone Mobile, đồng thời chỉ ra sự chênh lệch đáng kể giữa kỳ vọng và thực tế.

game bắn súng FPS COD Warzone Mobile đình đám COD-Warzone-Mobile-2
Đội ngũ lập trình viên của Activision đang giải quyết những vấn đề được game thủ quan tâm này và đang tích cực giải quyết chúng để kịp thời ra mắt bản cập nhất lớn đầu tiên trong tuần sau. Trưởng nhóm sản xuất của Warzone Mobile là Hideo Hikida, đã tuyên bố, các giải pháp đang được thực hiện để tung ra bản cập nhật lớn vào tuần tới, dự kiến ​​​​sẽ mang lại nhiều cải tiến trong gameplay và đồ họa của COD Warzone Mobile.

game bắn súng FPS COD Warzone Mobile đình đám COD-Warzone-Mobile-3

Phản hồi lại những phàn nàn rộng rãi của người dùng, đặc biệt là từ người dùng Android về hiệu suất và đồ họa thấp của trò chơi, các nhà phát triển đã công bố ý định ưu tiên cải thiện lối chơi và đồ họa cho bản cập nhật sắp tới. Đây có thể xem là một cam kết của NPH với việc cho ra một tựa game bắn súng chất lượng.

game bắn súng FPS COD Warzone Mobile đình đám COD-Warzone-Mobile-4Tuần sau COD Warzone Mobile sẽ có bản cập nhật mới
Ngoài ra, các game thủ cũng đã báo cáo về vấn đề nóng lên của thiết bị của họ khi chơi COD Warzone Mobile. Giải quyết mối lo ngại này, các nhà phát triển đã đảm bảo trải nghiệm FPS được cải thiện hơn để giảm thiểu vấn đề nóng lên và cũng để cải thiện lối chơi.
Trong thông báo về bản cập nhật tối ưu hóa sắp tới, các nhà phát triển cũng tiết lộ rằng tính năng “Rejoin A Match” sẽ quay trở lại trong trò chơi COD Warzone Mobile. Tính năng này cho phép những người chơi bị loại tham gia lại trận đấu đang diễn ra với sự trợ giúp của đồng đội. Hơn nữa, sau bản cập nhật mới, đồ họa sẽ tìm nạp trước và tải nhanh hơn, điều này sẽ giúp chơi game mượt mà hơn thay vì phải chờ dài cổ mỗi khi đăng nhập vào game.

game bắn súng FPS COD Warzone Mobile đình đám COD-Warzone-Mobile-5Hiện tượng tụt khung hình thường xuyên xảy ra trong game FPS COD Warzone Mobile
Ngoài ra, các chuyên gia dự đoán rằng sẽ có nhiều tính năng hơn được giới thiệu trong bản cập nhật 3.4 sắp tới, có thể được tiết lộ sau. Để có thông tin cập nhật mới nhất về trò chơi, bạn có thể cập nhật thông tin bằng cách theo dõi các thông tin tại trang chủ của game.