game
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

gameĐăng Nhập

Hack game mobile online, Auto game, Bug game, Mod game, tin tuc game.Share Gifftcode, Code VIP, Share acc


descriptiongame mới Hành Trình AFK Emptygame mới Hành Trình AFK

more_horiz

Giới thiệu game mới Hành Trình AFK về Việt Nam

Hành Trình AFK Mobile là sự kết hợp tuyệt vời giữa các yếu tố nhập vai, chiến thuật và cốt truyện đầy cảm xúc. Trò chơi diễn ra trong một thế giới phép thuật tuyệt đẹp với cảnh quan và nhân vật được thiết kế theo phong cách nghệ thuật canvas nhiều màu sắc.

game mới Hành Trình AFK Afkmobi_hanh_trinh_afk_mobile_gameplay_viet_hoa_2

Với 46 anh hùng đến từ 6 phe phái, bạn sẽ phải chọn lựa kỹ càng để xây dựng đội hình 5 người mạnh mẽ nhất cho mình. Cuộc phiêu lưu sẽ đưa bạn đi khắp mọi ngóc ngách của thế giới, từ việc tìm kiếm kho báu đến chạm trán với kẻ thù, hoặc thậm chí là tương tác với các NPC độc đáo trên suốt chặng đường giải cứu thế giới của mình!

game mới Hành Trình AFK Afkmobi_hanh_trinh_afk_mobile_gameplay_viet_hoa_3

Nhưng điều thú vị nhất chính là tính năng nhàn rỗi của trò chơi, nó cho phép bạn thư giãn mà không cần lo lắng về tiến độ phát triển của toàn đội hình. Theo đó các anh hùng của bạn vẫn tiếp tục hoạt động và tích lũy tài nguyên ngay cả khi bạn offline. Đó là cơ hội tuyệt vời để tái nạp lại năng lượng trước khi bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới.

game mới Hành Trình AFK Afkmobi_hanh_trinh_afk_mobile_gameplay_viet_hoa_5

Các tính năng đặc sắc của game Hành Trình AFK Mobile

game mới Hành Trình AFK Afkmobi_hanh_trinh_afk_mobile_gameplay_viet_hoa_6

  • Bắt đầu hành trình đây đó trong thế giới phép thuật với hình ảnh giống như một cuốn sách.
  • Lối chơi combat thời gian thực đề cao yếu tố đấu tướng chiến thuật cổ điển và sử dụng kỹ năng tối thượng của anh hùng để tiêu diệt kẻ thù.

game mới Hành Trình AFK Afkmobi_hanh_trinh_afk_mobile_gameplay_viet_hoa_1

  • Bạn cần sắp xếp đội hình linh hoạt theo địa hình của từng chiến trường và vận dụng cơ chế chiến đấu không chờ lượt thật khôn khéo để đánh bại những kẻ thù hùng mạnh nhất.
  • Người chơi có thể thu thập phần thưởng dễ dàng bằng tính năng tự động và AFK nhận tài nguyên ngay cả khi bạn đang ngủ.
  • Nhớ tăng cấp và chia sẻ trang bị tốt cho tất cả anh hùng lên trận để họ có thêm sức mạnh đương đầu với mọi thử thách phía trước.
privacy_tip Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết
replyTrả lời chủ đề này