Hiện tại, mọi người đều mong chờ trận chiến lớn chống lại Sukuna trong Jujutsu Kaisen. Tuy nhiên, cuộc đối đầu với Vua lời nguyền ở Shinjuku đang kéo dài theo cách mà không ai ngờ tới, và có vẻ như bộ truyện đang đánh mất đi điều hấp dẫn khiến chúng ta phải mê mẩn.

Ban đầu, Jujutsu Kaisen đã thu hút mọi người bằng sự rung cảm độc đáo, những tình tiết bất ngờ và những trận chiến mà người đọc thậm chí không chớp mắt để tránh bỏ lỡ bất cứ điều gì. Nhưng sau khi Gojo bị đánh bại, có vẻ như cuộc đụng độ với Sukuna đã đi vào vòng lặp vô tận, mất đi niềm vui vốn có trước đó.

Đã có một tweet từ người dùng như sau: "Với mỗi chương mới, một chú thuật sư xuất hiện, thể hiện khả năng của anh ta, cho Sukuna một vài vết thương, và ngay sau đó một nhân vật khác lại đến thử vận may, lặp lại công thức tương tự".

Jujutsu Kaisen đã chính thức mất đi điều khiến nó trở nên hấp dẫn Photo-1711707452761-17117074529342073096659Jujutsu Kaisen đã chính thức mất đi điều khiến nó trở nên hấp dẫn Photo-1711707469815-17117074699751827525290
Chính những điều không thể đoán trước đã mang lại hương vị hấp dẫn cho các trận đấu trong Jujutsu Kaisen. Bộ truyện chưa bao giờ sợ làm xáo trộn mọi thứ, thậm chí khiến Yuji, nhân vật chính gặp nguy hiểm ngay lập tức. Chưa kể cuộc chiến của Gojo với Sukuna, khiến mọi người trong tình trạng cảnh giác, không biết ai sẽ thắng hoặc điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Nhưng giờ đây, tất cả những người đối mặt với Sukuna dường như đều đi theo một kịch bản có thể đoán trước được, từ Kashimo, Higuruma, Yuji, Maki, Yuta hay Kusakabe. Lúc đầu, việc các chú thuật sư lao vào cuộc chiến thậm chí còn có ý nghĩa, coi Sukuna là một thử thách lớn, một cấp độ cao hơn cả Gojo.

Nhưng sự lặp lại này đang bắt đầu lấy đi sự tỏa sáng của trận chiến cuối cùng vĩ đại của Jujutsu Kaisen. Hơn nữa, nó vẽ ra một kịch bản có vấn đề cho tương lai của bộ truyện. Hiện tại, chiến thắng Sukuna dường như là một nhiệm vụ bất khả thi. Những đối thủ nặng ký trong danh sách đã bị đánh bại hoặc bị loại, và bất kỳ kẻ thách thức mới nào dường như chỉ là một thống kê khác.

Jujutsu Kaisen đã chính thức mất đi điều khiến nó trở nên hấp dẫn Photo-1711707440483-1711707440822712767902
Sự phản kháng của Sukuna đối với hầu hết mọi thứ dường như bắt đầu bị ép buộc. Tất nhiên, ngay từ đầu chúng ta đã biết anh chàng này là một huyền thoại sống, một nỗi kinh hoàng từ thời Heian. 


Trên thực tế, đã đến lúc Sukuna phải thực hiện cuộc chiến này một cách nghiêm túc, đặc biệt là sau những tổn thất do Yuta và Maki gây ra. Tuy nhiên, với cách mọi thứ đang diễn ra trong Jujutsu Kaisen, có vẻ như Sukuna là bất khả chiến bại. Và điều đó khiến chúng ta băn khoăn: mục đích của tất cả cuộc chiến này là gì?