Fall Guys được biết đến như một tựa game battle royale có phong cách vui nhộn với nhiều trò chơi và thử thách đậm chất giải trí. Hàng loạt các tựa game ăn theo và lấy cảm hứng từ Fall Guys đã được ra mắt ngay sau đó và nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt. Unknown Descent Mobile cũng là một tựa game ăn theo, nhưng lối chơi lại có phần khác xa khi game có cơ chế bắn súng để hạ gục đối thủ.

Unknown Descent Mobile Unknown-Descent-Mobile-2
Người chơi sẽ được đắm chìm vào thế giới máy móc trong tương lai, tại đây người chơi sẽ được điều khiển con robot của mình chạy không ngừng nghỉ và vượt qua các chướng ngại vật để giành chiến thắng trước những người chơi khác.

Unknown Descent Mobile Unknown-Descent-Mobile-3Fall Guys phiên bản robot hành động bắn súng
Tựa game hành động Unknown Descent Mobile được thiết kế theo phong cách khoa học viễn tưởng với tạo hình các robot và công nghệ đậm chất tương lai trên nền đồ họa 3D độc đáo. Người chơi không chỉ được thay thế các loại vũ khí cho robot của mình, mà còn có thể thay đổi các linh kiện để tạo nên một con robot có ngoại hình độc nhất vô nhị.
Về cơ bản thì Unknown Descent Mobile sẽ có lối chơi giống game battle royal Fall Guys khi cả 2 đều yêu cầu người chơi vượt chướng ngại vật và chạy về đích trước các đối thủ. Tuy nhiên, game đã bổ sung cơ chế bắn súng để tăng thêm sự kịch tính cho đường đua. Giờ đây, người chơi có thể ” tiễn ” các đối thủ của mình về vạch xuất phát bằng cách bắn hạ họ trên đường đua.

Unknown Descent Mobile Unknown-Descent-Mobile-4
Bên cạnh việc bắn súng, người chơi có thể lợi dụng những các chướng ngại vật để làm ảnh hưởng tầm nhìn của đối thủ. Đồng thời hồi máu và nạp đạn thông qua các ô tiếp tế được xuất hiện rải rác trên khắp đường đua. Từ đó giành lấy lợi thế và chiến thắng trước sự ngỡ ngàng của đối thủ.

Unknown Descent Mobile Unknown-Descent-Mobile-5Tạo nên robot của riêng mình trong Unknown Descent Mobile
Unknown Descent Mobile có thể nói là tựa game phiên bản phá cách của Fall Guys, không chỉ thay đổi ở phần lối chơi mà đồ họa cũng đổi thay đổi rõ rệt. Nếu bạn đã quá nhàm chán với tạo hình chibi cute của các tựa game ăn theo Fall Guys thì đây sẽ cái tên thích hợp để bạn đổi gió.