Nổi bật với đồ họa 3D sống động. Legend of Jaffin Brownie đã khiến cho cộng đồng game thủ vô cùng bất ngờ bởi trải nghiệm mà tựa game nhập vai hành động này mang lại không hề thua kém gì những game mobile xịn sò khác từng ra mắt trước đây.

Legend of Jaffin Brownie Legend-of-Jaffin-Brownie-1Khung cảnh thần tiên của game nhập vai Legend of Jaffin Brownie
Đây là sản phẩm của Shosha Games mới phát hành trên Android vào cuối tháng 3 vừa qua, bối cảnh của trò chơi được lấy cảm hứng từ tựa game Cookie Run đình đám từng ra mắt trước đây, chưa kể còn được đầu tư về mặt đồ họa để tạo nên sự khác biệt như chuyển động nhân vật mượt mà, hiệu ứng hình ảnh sống động mang lại trải nghiệm mới lạ cho game thủ.

Legend of Jaffin Brownie Legend-of-Jaffin-Brownie-2Đồ họa sống động của Legend of Jaffin Brownie
Khi bắt đầu vào trò chơi, bạn sẽ điều khiển chiếc bánh quy Jaffin Brownie đi khám phá nhà máy sản xuất bánh quy Jaffa đang bị những con robot chiếm giữ. Game thủ sẽ được chu du qua những vùng đất đầy màu sắc, khám phá cảnh quan đa dạng và vượt qua những thử thách của trò chơi để tiến vào trung tâm của nhà máy Jaffa.

Legend of Jaffin Brownie Legend-of-Jaffin-Brownie-4
Game thủ sẽ phải vận dụng kĩ năng khéo léo của mình trước cạm bẫy cũng như giải được các câu đố để mở khóa những vùng đất bí ẩn trên bản đồ. Trên đường đi bạn sẽ phải thu thập tiền xu cũng như hoàn thành nhiệm vụ do NPC giao phó để nhận thưởng, từ số tiền kiếm được bạn sẽ tạo ra được những chiếc bánh ngộ nghĩnh của riêng mình.

Legend of Jaffin Brownie Legend-of-Jaffin-Brownie-5
Đánh giá tổng quan có thể thấy được những điểm mạnh của Legend of Jaffin Brownie như đồ họa 3D sống động, gameplay cuốn hút cho người chơi tự do trải nghiệm và di chuyển không giới hạn, vậy nên tại sao bạn không chơi thử ngay trò chơi hấp dẫn này xem có gì thú vị nhé.