Tiên Vương 4D là tựa game MMORPG với bối cảnh tiên hiệp vừa được ra mắt gần đây bởi nhà phát hành FunTap. Game có lối chơi đơn giản cùng với đồ họa đặc sắc khiến các game thủ yêu thích không thôi. Hôm nay hãy cùng 2Game khám phá cách để tiêu xài 100 triệu kim cương từ giftcode Tiên Vương 4D nhé.

Giftcode Tiên Vương 4D Giftcode-Tien-Vuong-4D-1
GIFTCODE CHUNG:

Hello
Lucky666
TIENVUONG4DRAMAT
Lucky777
SSSVIP666
Anita
Cách nhập mã Giftcode Tiên Vương 4D :

Người chơi khi đạt cấp độ 45 sẽ mở khóa Sảnh Phúc Lợi, tại đây người chơi vào phần Đổi GiftCode và nhập các mã phía trên. Các phần quà trong giftcode gồm có KNB khóa, Túi Đá, với các nguyên liệu nâng cấp thú cưỡi, cánh…v.v..

Giftcode Tiên Vương 4D Giftcode-Tien-Vuong-4D-2
Cũng trong phần Đổi Giftcode, người chơi có thể chọn vào mục Tiệm Linh Tiên để thỏa thích tiêu xài sau khi nhận được 100 triệu Kim Cương từ việc nhập mã giftcode.

Giftcode Tiên Vương 4D Giftcode-Tien-Vuong-4D-3Vào Tiệm Linh Tiên để tiêu xài 100 triệu kim cương từ giftcode Tiên Vương 4D
Trong tiệm sẽ có hàng loạt các món vật phẩm có giá trị để người chơi có thể nâng cấp lực chiến cũng như tăng cấp VIP miễn phí trong game. Đặc biệt, khi người chơi lên cấp càng cao thì những phần quà sẽ càng có giá trị. Nhất là hình đại diện Bất Lạc Hoàng Tuyền với chỉ số cực khủng cũng được bán trong Tiệm Linh Tiên.

Giftcode Tiên Vương 4D Giftcode-Tien-Vuong-4D-4
Ở giai đoạn đầu game, mình đề cử mọi người nên mua hết mọi thứ trong cửa hàng. Chúng sẽ giúp cho người chơi phát triển và tăng mạnh lực chiến, từ đó dễ dàng vượt qua giai đoạn tân thủ hơn các người chơi khác.

Giftcode Tiên Vương 4D Giftcode-Tien-Vuong-4D-5Cấp càng cao, quà càng xịn
Hi vọng bài viết về giftcode tựa game MMORPG Tiên Vương 4D cũng như cách tiêu dùng 100 triệu kim cương này sẽ giúp ích cho bạn trong game. Hãy theo dõi 2Game để nhận các thông báo, giftcode và game mobile mới nhất hiện nay nhé.