Nếu bạn chưa biết thì ngày này năm ngoái làng game Nhật Bản đã bị khuấy đảo bởi một tựa game Fate/Grail League hay còn gọi là Fate/Grand Baseball. Đây là một mini game casual từ với dàn nhân vật từ IP Fate/Grand Order nhân dịp Cá Tháng Tư toàn cầu, và để tiếp tục thành công trước đó, Aniplex Inc đã cho ra mắt một mini game mới có tên là Fate/Dream Striker vào ngày Cá Tháng Tư năm nay.

Fate/Dream Striker – Mini game siêu tấu hài của Fate/Grand Order Fate-Dream-Striker-1
Bối cảnh được diễn ra tại một giải bóng đá World Cup Holy Grail. Đây là nơi quy tụ của hàng vạn tín đồ bóng đá cuồng nhiệt, và tất nhiên không thể thiếu các Master cũng như Servants của họ. Tuy nhiên, một thế lực nào đấy đã có âm mưu khiến giải đấu này chướng khí mịt mù và làm cho các Servants bị mất đi lý trí. Đứng trước tình huống này, các Master quyết định mặc vào chiếc áo thi đấu và giải quyết giải đấu bóng đá đang dần hỗn loạn.

Fate/Dream Striker – Mini game siêu tấu hài của Fate/Grand Order Fate-Dream-Striker-2
Là một mini game theo phong cách casual nên lối chơi của Fate/Dream Striker cực kỳ đơn giản. Người chơi chỉ cần điều khiển nhân vật Master di chuyển trên trái phải và nhảy lên để né các chướng ngại vật cũng như những quả banh đang lao tới mình. Đồng thời, người chơi cũng có thể đá những quả banh vào các Servants để “thức tỉnh” họ và thu thập họ vào bộ sưu tập của mình.
Fate/Dream Striker có hơn 400 Servants được các họa sĩ có tiếng tại Nhật Bản thiết kế với đủ loại tạo hình và phong cách khác nhau để người chơi có thể thỏa thích sưu tầm. Đặc biệt, người chơi có thể tạo nên một đội bóng gồm các Servants yêu thích và chụp ảnh họ khi đã sưu tầm đầy đủ.

Fate/Dream Striker – Mini game siêu tấu hài của Fate/Grand Order Fate-Dream-Striker-4
Tuy nhiên, cũng giống như đàn anh Fate/Grail League trước đó, game Fate/Dream Striker chỉ tồn tại trong vòng một ngày mà thôi. Được biết, game chấm dứt dịch vụ và tắt máy chủ vào lúc 23:59 ngày 1 tháng 4 (Nhật Bản) ~ 21:59 ngày 1 tháng 4 ( Việt Nam).

Fate/Dream Striker – Mini game siêu tấu hài của Fate/Grand Order Fate-Dream-Striker-5Game Fate/Dream Striker chỉ tồn tại duy nhất ngày Cá Tháng Tư
Do đó, nếu bạn là người hâm mộ cuồng nhiệt của Fate/Grand Order, hay chỉ đơn thuần là một người chơi yêu thích thể loại casual giải trí thì game Fate/Dream Striker sẽ là cái tên thích hợp để bạn trải nghiệm trong ngày Cá Tháng Tư năm nay.