Nếu bạn đã quen với đề tài Tam Quốc thì chắc chắn đã từng nghe qua tựa game chiến thuật đấu bài Three Kingdoms Clash mới vừa ra mắt gần đây. Khác với những game Tam Quốc từng ra mắt trước đó khi người chơi phải liên tục vượt ải, giờ đây bạn sẽ được đối đầu với những người chơi khác để được trải nghiệm lối chơi PvP chuyên sâu hơn.

Three Kingdoms Clash mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ của dòng game Tam Quốc Three-Kingdoms-Clash-1Giao diện game đấu bài Three Kingdoms Clash
Gameplay của Three Kingdoms Clash có thể sẽ khá lạ lẫm với các fan của dòng game 3Q này. Thay vì xây dựng đội hình với một vài vị trí quen thuộc thì bây giờ nhiệm vụ của người chơi sẽ hơi khác một xíu. Đó là xây dựng một bộ bài với các thẻ bài binh lính khác nhau từ cung binh, thương binh, đao binh. Đi kèm với đó còn là những thẻ bài danh tướng như Quan Bình, Mã Siêu…

Three Kingdoms Clash mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ của dòng game Tam Quốc Three-Kingdoms-Clash-2
Nếu bạn nào đã từng chơi qua Plants vs. Zombies Heroes thì sẽ nhận ra được điểm tương đồng của 2 tựa game này. Người chơi 2 bên sẽ đối đầu với nhau bằng bộ bài của mình. Có 3 đường di chuyển và bạn sẽ phải phán đoán xem đối phương sẽ điều quân đi theo hướng nào để phòng thủ thật vững chắc.

Three Kingdoms Clash mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ của dòng game Tam Quốc Three-Kingdoms-Clash-3Phần thưởng của game Three Kingdoms Clash
Mỗi quân bài trong Three Kingdoms Clash đều có thời gian chờ khác nhau để triệu hồi lên chiến trường nên bạn sẽ cần cân nhắc lựa chọn cho hợp lý thay vì thấy bài chỉ số mạnh thì cho hết vào đội hình. Mỗi quân bài lại còn có một nội tại riêng biệt như pháp sư hồi máu cho đồng đội hoặc giảm sát thương của đối thủ. Nhiệm vụ của bạn là tấn công trừ hết máu của đối phương là giành chiến thắng.

Three Kingdoms Clash mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ của dòng game Tam Quốc Three-Kingdoms-Clash-4
Với mỗi trận thắng thì người chơi sẽ nhận được rương báu. Mỗi rương còn được chia làm nhiều cấp bậc khác nhau từ thường cho đến hiếm tương ứng với số phần thưởng nhận được. Sử dụng những phần thưởng này để thăng cấp cho thẻ bài của bạn để có những đấu pháp chuẩn chỉ hơn trong những trận đấu kế tiếp.

Three Kingdoms Clash mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ của dòng game Tam Quốc Three-Kingdoms-Clash-5
Bí quyết để có được những chiến thắng như chẻ tre đó là cọ sát với nhiều game thủ càng nhiều càng tốt. Có như vậy bạn mới rút ra được nhiều bài học cho mình và làm giàu thêm lối chơi của chính mình trong Three Kingdoms Clash.
Bên cạnh đó NPH còn tặng thêm cho bạn giftcode đầu game để mọi người có được hành trang vững chắc nhất yên tâm đấu với những đối thủ sừng sỏ nhất.

QHSG888
QHSGQHSG
QHSG999

Nhìn chung với gameplay chiến thuật hack não, Three Kingdoms Clash hứa hẹn sẽ là một tựa game gây bão cộng đồng trong thời gian tới. Nếu bạn muốn trải nghiệm một làn gió mới của dòng game Tam Quốc thì hãy trải nghiệm tựa game này xem sao.