Pokemon Sleep là tựa game mô phỏng giả lập do chính tay The Pokémon Company phát hành. Không chỉ là một tựa game bình thường, đây còn là một ứng dụng hỗ trợ theo dõi giấc ngủ của người dùng. Nhờ vào việc theo dõi giấc ngủ mà người dùng sẽ nhận được các Pokemon khác nhau sau mỗi giấc ngủ.

Cá Tháng Tư của game Pokemon Sleep khiến người xem cười thả ga chỉ trong 3 phút Pokemon-Sleep-1
Mới đây, The Pokémon Company đã tham gia sự kiện Cá Tháng Tư ( April Fool’s Day ) năm 2024 bằng một video vui nhộn về giải đấu World Champions Tournament dành riêng cho tựa game Pokemon Sleep. Thông qua video, người xem có thể thấy 5 tuyển thủ đến từ 5 khu vực khác nhau đang leo lên chiếc giường của riêng họ để bắt đầu cạnh tranh bằng cách… ngủ.

Cá Tháng Tư của game Pokemon Sleep khiến người xem cười thả ga chỉ trong 3 phút Pokemon-Sleep-3Các tuyển thủ Pokemon Sleep sẽ có thời gian ngủ cố định bằng nhau
Các tuyển thủ sẽ có 30 phút để chuẩn bị tinh thần cho trước khi chìm vào mở ứng dụng Pokemon Sleep và chìm vào giấc ngủ. Người có giấc ngủ sâu và có tư thế lẫn nhịp điệu càng giống với các Pokemon trong game thì sẽ càng nhận được số điểm cao hơn. Khi hết thời gian ngủ mà ai có số điểm cao nhất thì người đó sẽ giành chiến thắng.
Tuyển thủ có tư thế ngủ giống Pokemon trong Pokemon Sleep sẽ nhận được nhiều điểm hơn
Thông qua video, người sẽ sẽ nhận ra được nhiều tư thế ngủ khác nhau như Curled-up Sleep, Gaping-Mouth Sleep, Smirking Sleep… Mỗi tư thế ngủ đều có các Pokemon đại diện vô cùng đáng yêu, ban tổ chức sẽ dựa vào tư thế của các tuyển thủ xem họ có giống với các Pokemon để chấm điểm và đưa ra kết quả cuối cùng.

Cá Tháng Tư của game Pokemon Sleep khiến người xem cười thả ga chỉ trong 3 phút Pokemon-Sleep-4
Mặc dù đây chỉ là video nhân dịp Cá Tháng Tư, nhưng dưới phần bình luận không ít người hâm mộ tỏ ra hứng thú và hi vọng The Pokémon Company tổ chức giải đấu này. Thậm chí không ít người còn tự tin sẽ giành được chức vô địch vì họ ngủ cực kỳ giống với các Pokemon trong game Pokemon Sleep. Còn bạn, bạn nghĩ sao về video vui nhộn nhân dịp Cá Tháng Tư này?