game
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

gameĐăng Nhập

Hack game mobile online, Auto game, Bug game, Mod game, tin tuc game.Share Gifftcode, Code VIP, Share acc


descriptionHack Cooking Craze MOD APK (Vô hạn tiền) 1.96.0 miễn phí EmptyHack Cooking Craze MOD APK (Vô hạn tiền) 1.96.0 miễn phí

more_horiz
Bạn cũng không cần phải lo lắng về việc nấu nướng thiếu kinh nghiệm. Là người chơi mới, bạn sẽ được truyền đạt một số công thức nấu ăn cơ bản từ một đầu bếp lâu năm. Khi có thể nấu ăn, các em sẽ dần dần học được một số công thức nấu ăn mới. Dễ dàng chinh phục khách hàng với thực đơn mới. Ngày càng có nhiều người ghé thăm cửa hàng của bạn. Điều đó cũng có nghĩa là các cầu thủ phải bận rộn hơn. Hãy thể hiện mình là một đầu bếp năng động với các thử thách của Cooking Craze.
Hack Cooking Craze MOD APK (Vô hạn tiền) 1.96.0 miễn phí Cooking-Craze-mod

Tải Cooking Craze mod – Phát triển nhà hàng

Màn hình được sắp xếp giống như một chuyến đi. Nguyên liệu và dụng cụ chế biến đều có sẵn trên xe. Bạn sẽ cùng nó đi đến nhiều địa điểm, mỗi địa điểm là một cấp độ mới. Theo nhà phát hành, Cooking Craze cho phép người chơi khám phá New York, Rio, Paris và Rome với các đặc sản của vùng. Giống như một câu chuyện kinh doanh ngoài đời thực, ban đầu bạn sẽ chỉ có một vài vị khách nhưng số lượng ngày càng tăng lên. Bạn tự mình làm mọi việc từ sơ chế, chuẩn bị nguyên liệu, nấu nướng và đưa đồ ăn cho khách hàng. Áp lực về thời gian là thách thức chính mà Cooking Craze phải đối mặt. Thực phẩm hư hỏng hoặc chậm trễ có thể được coi là thất bại trong trò chơi này.
Hack Cooking Craze MOD APK (Vô hạn tiền) 1.96.0 miễn phí Cooking-Craze-mod-apk

Thực đơn nhiều món

Với nhiều món ăn khác nhau liên tục tăng theo thời gian. Cửa hàng của bạn sẽ mang đến nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng. Từ những vị khách chỉ cần một tách cà phê cho đến những người khó gọi ngay một lúc hơn, chẳng hạn như sinh tố với Pizza. Những món ăn đẳng cấp quốc tế luôn khiến thực khách hài lòng tuyệt đối. Đảm bảo đơn đặt hàng của bạn có lịch giao hàng nhanh sẽ làm hài lòng khách hàng.

Công thức nấu ăn mới

Cooking Craze có nguyên liệu rất đa dạng tạo ra hàng trăm công thức nấu ăn mới để người chơi có nhiều món ăn ngon, mới lạ. Khách hàng vô cùng thích thú khi biết thực đơn của nhà hàng được cập nhật thường xuyên. Kết hợp từng loại nguyên liệu bạn có thể tạo ra nhiều món ăn khác nhau. Việc phân loại các món ăn theo từng cấp độ giúp bạn nắm bắt sơ đồ dễ dàng hơn. Từ đó, mỗi lần xử lý hay đáp ứng yêu cầu của khách hàng cũng giảm thiểu thời gian đáng kể.
Hack Cooking Craze MOD APK (Vô hạn tiền) 1.96.0 miễn phí Cooking-Craze-mod-download

Nâng cấp dụng cụ trong nhà bếp

Để có những món ăn ngon và chế biến nhanh, ngoài việc phụ thuộc vào đầu bếp, người chơi còn cần thay đổi một số dụng cụ trong bếp. Lượng khách truy cập ngày càng tăng khiến quá trình xử lý cũ không thể theo kịp tốc độ. Khách chờ lâu quá sẽ bỏ đi. Người chơi không thể để điều đó xảy ra, hãy sử dụng lợi nhuận để thực hiện nâng cấp nhà bếp. Trải nghiệm của khách hàng là rất quan trọng, hãy chú ý đến điều này.

Mở rộng nhà hàng của bạn

Khi nhà hàng đã đi vào hoạt động ổn định, người chơi được phép mở rộng sang các nhà hàng mới. Sở hữu chuỗi nhà hàng phục vụ các lựa chọn ăn uống vùng và mới. Trên thực tế, những thách thức của Cooking Craze là ở quy mô toàn cầu, xuyên suốt các châu lục trên toàn cầu. Đưa thương hiệu của bạn đến với phần còn lại của thế giới là một bước cần thiết trước khi các nhà hàng khác xuất hiện.
Hack Cooking Craze MOD APK (Vô hạn tiền) 1.96.0 miễn phí Cooking-Craze-mod-android
Từ mô hình nấu nướng đơn giản, Cooking Craze cho phép người chơi từng bước phát triển chuỗi nhà hàng với công nghệ hiện đại. Nguyên liệu đa dạng, nhiều công thức nấu ăn và thiết bị nhà bếp chất lượng. Người chơi thỏa thích cải thiện kỹ năng nấu nướng của mình với những món ăn và đồ uống nổi tiếng ở các địa điểm. Tải Cooking Craze mod để đưa xe đồ ăn đến những vùng đất mới và tìm kiếm khách hàng của bạn.

Cách tải và cài đặt Cooking Craze MOD APK (Vô hạn tiền) cho Android

DOWLOAD
[" ĐĂNG KÝ LÀM THÀNH VIÊN VÀ TRẢ LỜI BÀI VIẾT ĐỂ THẤY LINK TẢI ĐANG ẨN"]
privacy_tip Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết
replyTrả lời chủ đề này