Roblox Mobile mang đến cho người dùng mobile vô vàn khả năng sáng tạo và khám phá, đồng thời kết nối với những người chơi khác ngay trong tầm tay. Chỉ cần đăng nhập tài khoản Roblox có sẵn người chơi đã được khám phá vũ trụ rộng lớn trong hộp cát khổng lồ này. Dưới đây là những điều đang chờ đón bạn trong thế giới ảo đầy mê hoặc mà bạn sẽ chìm đắm ngay khi đặt chân vào đây.

TW công bố bộ đôi Optimus - Killerqueen khiến fan bùng nổ RobloxMobile-4TW công bố bộ đôi Optimus - Killerqueen khiến fan bùng nổ RobloxMobile-5
Thỏa sức chơi và khám phá thế giới rộng lớn

Nếu bạn là người mới trong Roblox Mobile thì những gợi ý trong game sẽ là những hướng dẫn bổ ích và là hành trang khởi đầu tuyệt vời để bước vào một vũ trụ những minigame độc đáo, tất cả đều được đóng góp bởi những người chơi khác. Không giới hạn bất cứ điều gì, người chơi sẽ được nhập vai, tham gia chiến đấu, diện nhiều phong cách thời trang đa dạng hoặc đua xe tốc độ. Chưa hết, người chơi còn có thể trở thành một nhà sáng tạo, tự tạo nên tựa game mơ ước của riêng mình rồi chia sẻ với cộng đồng. Với Roblox, bạn có thể trở thành bất cứ ai, không giới hạn.
Tạo hình tượng của riêng mình

Trước khi bắt đầu khám phá thế giới Roblox Mobile, việc đầu tiên mà người chơi thực hiện và quan tâm chính là tạo nhân vật đại diện cho bản thân mình. Roblox cung cấp rất nhiều lựa chọn tùy chỉnh avatar không lo đụng hàng. Từ thư viện trang phục và tủ đồ không ngừng được mở rộng với đa dạng phong cách, người chơi có thể tự tin thể hiện cá tính riêng. Bạn có thể lựa chọn trở thành cướp biển, hiệp sĩ hoặc bắt trend thời trang với những bộ đồ thật ngầu. Đôi khi vẻ ngoài với một chút hài hước châm biếm sẽ khiến cuộc sống của bạn mỗi ngày nhiều màu sắc hơn. Tổng cộng hơn 50 bộ trang phục, mỗi ngày người chơi đều có thể khoác lên những diện mạo không trùng lặp.

TW công bố bộ đôi Optimus - Killerqueen khiến fan bùng nổ RobloxMobile-2
Tương tác vui vẻ với bạn bè và những người chơi khác

Roblox Mobile thu hút đông đảo game thủ nhờ khả năng kết nối cộng đồng tuyệt vời, bất kể là hợp tác, cạnh tranh hay trao đổi. Game tích hợp tính năng voice chat thuận tiện cho người chơi bàn bạc chiến thuật, trao đổi thông tin và đơn giản là làm quen với nhau. Khi muốn chơi cùng nhau, người chơi chỉ cần kết bạn, xem bạn bè đang làm gì và nhảy vào tham gia cùng. Không những vậy, người chơi còn có thể tự tạo ra một game mọi người đều thích để mời những người bạn chung đam mê vào tận hưởng.