Bỏ qua những tựa game nhập vai tiên hiệp, kiếm hiệp thịnh hành, NPH VPlay sẽ tạo nên bước đột phá mới với siêu phẩm Phong Ma Đạo Sĩ. Đây có thể là dự án duy nhất trong năm 2024 lấy đề tài đạo sĩ săn tìm cương thi, phá án,…

Trở thành truyền nhân của Lâm Chánh Anh cùng siêu phẩm Phong Ma Đạo Sĩ Afkmobi_phong_ma_dao_si_nhap_vai_ma_mi_anh_1

Với theme ma mị, u ám, lấy bối cảnh thời kỳ Dân Quốc cùng 5 Class chính, người chơi sẽ được trải qua nhiều vụ án siêu nhiên đầy kỳ bí cần phải dùng tới năng lực và lòng quả cảm, quan trọng nhất vẫn là yếu tố tâm linh.

Trở thành truyền nhân của Lâm Chánh Anh cùng siêu phẩm Phong Ma Đạo Sĩ Afkmobi_phong_ma_dao_si_nhap_vai_ma_mi_anh_2

Tính năng nổi bật của tựa game phải kể đến “thỉnh thần nhập thân”, dùng tâm linh giao lưu cùng các vị tiên, thần trên trời, cầu họ xuống trần, nhập vào thân thể nhân vật để chiến đấu chống lại yêu ma Quỷ Quái. Các nhân vật được thỉnh đến từ khắp các câu chuyện thần linh, IP nổi tiếng như Na Tra, 4 thầy trò Đường Tăng, Thần Tài…
Ngoài ra tính năng “Con mắt âm dương” cực độc đáo khi chạy nhiệm vụ, 1 số chỗ phải mở mắt âm dương mới có thể nhìn thấy ma để tiêu diệt. Hay tính năng “Đạo hồn” cực chiến, trông giống susanoo, hiện đằng sau nhân vật và có skill hỗ trợ khi PK.

Trở thành truyền nhân của Lâm Chánh Anh cùng siêu phẩm Phong Ma Đạo Sĩ Afkmobi_phong_ma_dao_si_nhap_vai_ma_mi_anh_3

Đăng ký sớm ngay Phong Ma Đạo Sĩ để có cơ hội trúng xe máy SH 300i, iPhone 15 promax, máy chơi game Asus Rog cùng hàng loạt vật phẩm ingame Mang Du Cơ Giáp độc quyền!