Hiện tại, các đội tuyển hàng đầu LMHT (Liên Minh Huyền Thoại) Việt Nam đang bước vào giai đoạn rất gấp gáp khi vừa phải nhanh chóng hoàn thiện đội hình, vừa phải tập luyện và chuẩn bị cho Vòng Chung Kết (Playoffs) VCS 2024 Mùa Xuân.

Trong đó, một số đội tuyển như GAM hay VKE đều đã khiến cộng đồng LMHT thích thú khi đưa chính HLV của mình là BigKoro và SofM vào thi đấu.

Đến hôm nay, “bầy cá voi” TW cũng đã thông báo về 2 cái tên mới trong đội hình của mình:

LMHT: VKE gọi, TW trả lời với 2 thành viên Optimus và Killerqueen Lmht-vke-goi-tw-tra-loi-voi-2-thanh-vien-optimus-va-killerqueen-1711981086-51
TW chính thức chào đón 2 thành viên mới.
“[THÔNG BÁO CHÍNH THỨC]

🔥 Optimus và Killerqueen sẽ tham gia cùng Team Whales tại vòng Playoffs của VCS mùa Xuân.

Chúng tôi sẽ hướng đến một vòng đấu bùng nổ với những sự bổ sung đầy chất lượng ở vai trò đường giữa và người chơi đi rừng. Chào mừng đến với Team Whales,

🐳 Trần “Optimus” Văn Cường
🐳 Lê Lưu “Killerqueen” Bách Đạt

Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn luôn đề cao tiêu chí trong sạch và lành mạnh của giải đấu, vì vậy chúng tôi sẽ tích cực hợp tác cùng BTC giải đấu trong quá trình điều tra làm rõ sự việc. Hãy tiếp tục cổ vũ cho VCS LMHT và Team Whales LoL Esports cũng như các đội tuyển còn lại.”

Với Optimus, anh từng được coi là người đi đường giữa xuất sắc nhất VCS trong quá khứ. Nhưng tính đến hiện tại, Optimus chưa từng thi đấu chuyên nghiệp kể từ ngày chia tay FL vào cuối năm 2019. Do đó, phong độ của tuyển thủ này vẫn là một dấu chấm hỏi đối với người hâm mộ của TW.

LMHT: VKE gọi, TW trả lời với 2 thành viên Optimus và Killerqueen Lmht-vke-goi-tw-tra-loi-voi-2-thanh-vien-optimus-va-killerqueen-2-1711956219-30
Killerqueen từng thi đấu cho TW trong mùa giải 2022-2023.
Còn với Killerqueen, anh chàng này từng thi đấu ở vị trí đi rừng cho chính TW ở mùa giải 2022-2023. Nhưng sau lần chia tay ấy, Killerqueen cũng đã chuyển sang làm streamer và không còn thi đấu chuyên nghiệp, thế nên việc anh có thích nghi được với lối chơi của TW tại VCS hay không cũng là điều mà rất nhiều fan tò mò.

Sau khi chiêu mộ thành công Optimus và Killerqueen, đội hình hiện tại của TW bao gồm:


    • Đường trên: Sparda
    • Đi rừng: Killerqueen
    • Đường giữa: Optimus, TLong
    • Đường dưới: Artemis, Harky, Vit
    • Hỗ trợ: Bie, CBL, MahitoMặt khác, cũng có khá nhiều fan nghi ngờ đây là một trò đùa ngày Cá Tháng Tư của TW. Bởi trong quá khứ, đã có không ít đội tuyển LMHT từ Việt Nam cho đến quốc tế chia sẻ những thông tin “giải trí” trong ngày 01/04.