game
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

gameĐăng Nhập

Hack game mobile online, Auto game, Bug game, Mod game, tin tuc game.Share Gifftcode, Code VIP, Share acc


descriptionDTCL mùa 11: Leo rank lên top 1 Thách Đấu bằng bài Aphelios cực lạ EmptyDTCL mùa 11: Leo rank lên top 1 Thách Đấu bằng bài Aphelios cực lạ

more_horiz
Thực tế bài đấu Aphelios Định Mệnh cũng là một bài top meta thời gian gần đây. Ban đầu nó đã ngang ngửa với Bard reroll, dạo gần đây khi meta chuyển sang U Linh thì chúng ta lại thấy Aphelios càng xuất hiện nhiều hơn, vì bài Bard siêu kị bài U Linh. Aphelios 2 sao mạnh hơn Bard 2 sao, tương tự Thresh sẽ mạnh hơn Tahm Kench cùng 2 sao vì có buff Định Mệnh, tận dụng cơ chế này nên chúng ta chỉ cần 2 sao 2 tướng kể trên, để dồn tiền lên cấp kẹp Syndra làm carry chính về sau. tối ưu kinh tế hơn kiểu reroll Aphelios thông thường.

Đồ của Aphelios luôn phải có một cái Cuồng Đao, tiếp đó là các món công cơ bản như Vô Cực Kiếm, Cuồng Cung, Diệt Khổng Lồ hay Kiếm Tử Thần, không cần Cung Xanh vì bản thân Aphelios đã có trừ giáp rồi. Thresh thì là các đồ tank như Giáp Máu, Trái Tim Kiên Định và Giáp Gai/Vuốt Rồng, về sau bạn sẽ dồn đồ thêm cho Syndra và nên là các đồ chuẩn như Bùa Xanh hay Găng Bảo Thạch, vì đánh kiểu này Syndra sẽ là carry chính late game.
DTCL mùa 11: Leo rank lên top 1 Thách Đấu bằng bài Aphelios cực lạ Tft-2-aphelis

Lõi nên lấy: Cây Cung Thần Tốc, Huy Hiệu Định Mệnh, Hai Mà Một, Tiếp Sức, Đánh Siêu Rát, Bạn Thân, Độc Dược Sĩ, Nổ Bùm...

Cách chơi và đội hình


Bạn có thể chơi bài này trong mọi trận đấu, bất chấp là có người tranh hay không, cũng như không cần quan tâm đồ ra phép hay vật lý, vì nếu ra Nước Mắt thì bạn vẫn có thể ghép Bùa Xanh cho Syndra thoải mái, cũng như không sợ thừa Gậy Quá Khổ. Tùy vào đồ khởi đầu mà quyết định đánh theo kiểu nào, thí dụ nếu bạn ra được Cung Gỗ luôn, thì up cấp đánh như bình thường để giữ máu, còn không thì eco và thua 3 round đầu tiên để nhặt đồ.

Form ban đầu tốt nhất luôn là 3 Định Mệnh, cho Yasuo cầm đồ thủ và Ahri cầm đồ của carry, nếu ra được Yasuo và Ahri 2 thì bạn có thể tự tin up cấp đánh chuỗi thắng luôn. Nói chung ban đầu chỉ cần cố ghép được Cuồng Đao, còn lại thì đánh bình thường không cần quá quan trọng chuỗi thắng hoặc thua.
DTCL mùa 11: Leo rank lên top 1 Thách Đấu bằng bài Aphelios cực lạ Tft-1

Tùy thuộc vào việc bạn đánh lúc đầu thế nào, máu nhiều hay ít mà sẽ lên cấp 7 ở 3-4 hoặc 3-5, sau khi lên cấp 7 hãy roll thật mạnh tay để kiếm Aphelios và Thresh 2 sao, đồng thời hoàn thiện form đội hình với 5 Định Mệnh, 2 Bắn Tỉa và 2 Khổng Lồ. Đừng sợ tốn tiền giai đoạn này, bạn bắt buộc phải có 2 tướng core trong lần lên cấp này, để lấy chuỗi thắng luôn nhằm ổn định lại tiền đã bỏ ra roll.

Từ đây có 2 hướng phát triển. Một là nếu lobby không ai chơi chung bài và bạn có kinh tế tương đối sau lần roll đầu tiên, thì ở lại cấp 7 để slow roll Aphelios và Thresh 3 sao. Ngược lại nếu thấy lobby có người tranh bài, hoặc là bạn đã bỏ quá nhiều tiền trong lần roll đầu tiên, thì hãy eco lại để lên 8 nhằm đánh carry thứ 2 với Syndra. Trong giai đoạn này hãy cho Thresh và Yasuo nối hồn với nhau, đừng tham nối Aphelios hay Kindred, vì dàn tank càng cứng càng có lợi vì chúng ta cần tích số cho Cuồng Đao.
DTCL mùa 11: Leo rank lên top 1 Thách Đấu bằng bài Aphelios cực lạ Tft3-1

Về late game bạn sẽ thay thế các tướng 1 tiền bằng những tướng cao cấp hơn như Ashe và Sett, nếu có ấn Định Mệnh thì đánh 7 Định Mệnh, còn không thì đánh ở mốc 5, cho Sett thay thế Yasuo. Lúc này nếu như Syndra đã lên được 2 sao và có đồ, thì chuyển đổi để Syndra kết nối với Sett, như vậy mỗi lần Syndra, Sett và Aphelios dùng kỹ năng, chúng sẽ được hồi đầy cây máu luôn. Từ giờ bạn có thể lên cấp 9 và kẹp thêm những tướng 5 tiền, vì roll Aphelios hay Thresh 3 sao ở cấp 8 cũng không cần thiết nữa.

Bài này nếu chỉ dừng lại ở Aphelios 2 sao thì sẽ khó top 1, trừ khi về sau bạn có Sett 2, nhưng nó vẫn dễ dàng vào top 4 với chuỗi thắng ở mid game. Do đó nó là bài ổn định để leo rank, dễ chơi dễ trúng thưởng và quan trọng nhất là chơi được mọi ván đấu không quan trọng có người tranh hay không.
DTCL mùa 11: Leo rank lên top 1 Thách Đấu bằng bài Aphelios cực lạ Tfrt4-1

Trải nghiệm mùa 11 DTCL đầy mượt mà với những màn PC khủng nhất, cho bạn cảm giác roll chuẩn không cần chỉnh đầy tự tin như top 1 Thách Đấu
privacy_tip Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết
replyTrả lời chủ đề này