game
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

gameĐăng Nhập

Hack game mobile online, Auto game, Bug game, Mod game, tin tuc game.Share Gifftcode, Code VIP, Share acc


descriptionDTCL: Học ngay bài đấu Senna U Linh mạnh nhất trong meta reroll EmptyDTCL: Học ngay bài đấu Senna U Linh mạnh nhất trong meta reroll

more_horiz
Đồ cho bài đấu này luôn phải thỏa mãn hai điều kiện, một là có đồ trừ giáp và hai là các đồ sát thương cực mạnh. Với Senna thì ngoại trừ Hình Xăm Cuồng Nộ, chúng ta sẽ lắp Cuồng Đao và Cung Xanh hay Vô Cực Kiếm. Tanker chính trong bài này là Shen, đồ tốt nhất cho nó sẽ là Giáp Máu, Trái Tim Kiên Cộng và đồ 3 lựa chọn giữa Giáp Gai hoặc Vuốt Rồng tùy thuộc lobby nhiều AP hay AD. Tất nhiên không phải lúc nào bạn cũng sẽ ra Hình Xăm Cuồng Nộ, nên về cơ bản thì Senna cầm hình xăm tấn công, còn Shen dùng hình xăm phòng thủ.
DTCL: Học ngay bài đấu Senna U Linh mạnh nhất trong meta reroll Senna

Lõi nên lấy: Khỏe Mạnh Kép, Quá Nhiều Kẹo, Huy Hiệu U Linh, Đấu Trường Hạng Ruồi, Ngôi Nhà Ma Ám, Cầu Hồi Phục, Toàn Sao Là Sao...

Cách chơi và đội hình


Bạn có thể force bài này trong mọi trận đấu, nhưng lý tưởng nhất vẫn là có Hình Xăm Cuồng Nộ, còn không là Hình Xăm Bảo Hộ, đây là 2 món mạnh nhất có thể dùng cho Senna và Shen. Do bài này cần tối ưu đồ chuẩn cho Senna, nên lúc đầu hãy chủ động đánh chuỗi thua trong 3 vòng đầu, để có thể được quyền đi chợ nhặt Cung Gỗ (nếu như bạn chưa có) để ghép Cuồng Đao.

Trừ Shen và Senna thì các tướng còn lại nên bán hết để giữ eco, riêng Caitlyn thì bạn có thể giữ lại nếu như ra nhiều, vì về sau Caitlyn 3 sao cũng là một mảnh ghép rất mạnh trong đội hình này. Đánh từ tốn tích tiền, đừng sợ mất máu vì chúng ta sẽ back lại rất nhanh ở vòng 3.
DTCL: Học ngay bài đấu Senna U Linh mạnh nhất trong meta reroll Tft

Lên cấp 6 ở 3-2 và lập tức xả tiền, mục tiêu là để kiếm Senna và Shen 2 sao, đồng thời nâng cấp nốt các tướng 1 tiền hiện có trong đội hình lên 2 sao, roll cho tới khi đủ tướng hoặc dừng ở mức 30 vàng. Với Senna và Shen 2 sao, kích hoạt được mốc 4 U Linh thì giai đoạn 3 chấm của bạn là vô địch, tanker lúc này đúng nghĩa chỉ cần Senna chạm nhẹ hai bắn là mất màu.

Mục tiêu của chúng ta là roll Senna cùng với Shen 3 sao, nếu có thể là Caitlyn cũng 3 sao như đã nói ở trên. Các tướng khác như Jax hay Aatrox thì không cần, vì Aatrox không phải tộc U Linh, kể cả nó có lên 3 sao thì cũng không tank mạnh bằng một con Illaoi 2 sao, giữ nhiều Aatrox trên hàng chờ chỉ tổ khiến bạn mất tiền mà thôi. Thời điểm muộn nhất để hoàn thành Senna và Shen 3 sao là trước 4-3, nên cân nhắc all-in luôn để tránh mất máu.
DTCL: Học ngay bài đấu Senna U Linh mạnh nhất trong meta reroll Tft3

Sau khi đã hoàn thành Senna và Shen 3 sao, bạn chỉ đơn giản là đẩy thẳng lên cấp 8, cho thêm Morgana và Kayn vào để kích 6 U Linh và hoàn thành đội hình. Carry thứ 2 bạn nên dùng là Morgana, vì nó là sát thương diện rộng có thể cầm Quỷ Thư, giúp vừa giảm hồi máu vừa tạo hồn ma cực nhanh, tuy Kayn rất mạnh nhưng bạn sẽ không có đồ, vì Kayn rất cần một món để sinh tồn như Áo Choàng Bóng Tối hay Huyết Kiếm, mà thời điểm bạn có Kayn 2 cũng là late game rồi, không còn mảnh đồ để ghép nữa.

Nếu bạn có Caitlyn 3 sao thì có thể cho nó cầm đồ carry thay thế Morgana, không cần thiết phải lên Morgana hay Kayn 2 sao, vì chúng chủ yếu để kích hệ với lấy hồn ma là chính, bạn nên để giành tiền lên cấp 9, kẹp thêm 5 tiền như Udyr, Rakan hay Wukong vào để tăng độ đa dụng cho đội hình. Bài này về late khỏe không kém gì các bài 5 tiền, vì không có con tank nào chịu nổi sát thương của Senna cả, chưa kể nó có thể lan ra hàng sau, một bắn của Senna đủ sức tiễn carry bên kia lên bảng ngay tức khắc.
DTCL: Học ngay bài đấu Senna U Linh mạnh nhất trong meta reroll Tfrt4

Hãy tranh thủ leo rank với bài đấu Senna U Linh này, vì kiểu vì nó cũng sẽ bị nerf trong thời gian tới
privacy_tip Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết
replyTrả lời chủ đề này