Grow and Conquer được anh em game thủ biết đến bởi lối chơi phòng thủ bảo vệ lãnh thổ vui nhộn lại còn đơn giản dễ chơi. Được biết đây là sản phẩm ra mắt vào giữa tháng 3 do Guybrush Labs phát hành trên nền tảng Android.

game chiến thuật Grow and Conquer Grow-and-Conquer-1
Hầu hết game thủ đều bị ấn tượng bởi đồ họa mang phong cách cartoon hài hước của các chiến binh La Mã cổ đại cùng biểu cảm vô tri trên khuôn mặt. Đến với Grow and Conquer, người chơi sẽ đóng vai một vị vua trị vì vương quốc La Mã phải chống lại kẻ thù muốn xâm lăng vào lãnh thổ của mình.

game chiến thuật Grow and Conquer Grow-and-Conquer-2
Bạn sẽ phải sử dụng những tấm thẻ bài đại diện cho đội quân thiện chiến của mình ra trận chống lại từng đợt lính do kẻ thù phái đến. Mỗi chủng loại lính đều có thời gian cooldown khác nhau sau khi được triệu hồi ra trận. Tiêu diệt được một đợt lính bạn sẽ thu về tiền vàng để có thể triệu hồi thêm quân ra trận. Khi quân ta tiêu diệt được hang ổ của địch sẽ giành chiến thắng và qua màn chơi sau.

game chiến thuật Grow and Conquer Grow-and-Conquer-3
Người chơi sẽ được thử thách tài nghệ cầm quân thông qua hàng trăm màn chơi của Grow and Conquer được thiết kế kĩ lưỡng với độ khó tăng dần. Song song với đó game thủ còn có thể tăng cường khả năng chiến đấu của mình bằng cách thu thập đủ số lượng thẻ bài cần thiết để nâng cấp một loại lính nào đó giúp tăng chỉ số sức mạnh và chiến đấu lên cao hơn.

game chiến thuật Grow and Conquer Grow-and-Conquer-4Biểu cảm hài hước của nhân vật trong game chiến thuật Grow and Conquer
Anh em có thể mang theo tối đa 6 loại quân ra trận vì vậy cần phải có chiến lược kĩ càng để lựa chọn đội hình cho phù hợp với lối chơi của mình. Càng về sau, Grow and Conquer sẽ mở khóa thêm nhiều loại quân mạnh hơn nhưng đổi lại thời gian cooldown sẽ rất chậm buộc người chơi phải đánh đổi giữa sức mạnh và tốc độ triệu hồi.

game chiến thuật Grow and Conquer Grow-and-Conquer-5Gameplay hấp dẫn của game Grow and Conquer
Để mà nói thì Grow and Conquer là một game chiến thuật khá dễ chơi và không cần suy nghĩ gì nhiều so với các game thẻ tướng rảnh tay khác. Nếu bạn muốn tìm một game mobile dễ chơi mà lại không cần cày cuốc gì nhiều thì đây quả là một lựa chọn vô cùng hợp lý.