Những ngày gần đây, cộng đồng game thủ đang rạo rực vì thông tin GMETA chuẩn bị tung ra một siêu phẩm chiến thuật, mang tên Thiên Long 3Q và sẽ chính thức cho ra mắt vào ngày… tới đây. Tựa game được kỳ vọng sẽ tạo nên làn gió mới trong thị trường SLG đang dần bị bão hòa.

Thiên Long 3Q game mobile chiến thuật rất đáng chơi hiện nay ThienLong3Q-GMETA-1
Cũng là một tựa game lấy bối cảnh Tam Quốc, nhưng Thiên Long 3Q lại có một lối đi riêng cho mình. Tựa game sở hữu một nền tảng đồ họa tươi sáng, dễ thương với hàng loạt các vị tướng lĩnh được chibi hóa tối đa. Những nhân vật điển hình như: Quan Vũ; Lưu Bị; Trương Phi…được xuất hiện với hệ thống tứ tượng gồm: Huyền Vũ; Thanh Long; Chu Tước; Bạch Hổ… Bối cảnh thế giới trong game được xây dựng rộng lớn, các nhân vật được tạo bởi các nét vẽ “không hề mềm mại”,  tạo cảm giác “quen mà lạ, lạ mà quen” cho game thủ.

Thiên Long 3Q game mobile chiến thuật rất đáng chơi hiện nay ThienLong3Q-GMETA-2
Về cơ bản, Thiên Long 3Q vẫn thuộc thể loại SLG-đánh theo lượt truyền thống. Game thủ sẽ hóa thân vào một vị chúa công, đi thu thập những loại thẻ bài, chính là các vị tướng mạnh mẽ trong lịch sử để gom thành đội hình mạnh mẽ ra trận giết địch thủ. Game có hơn 100 vị tướng nổi tiếng sẽ góp mặt, được chia thành 4 phe: Thục, Ngụy, Ngô, Quần Hùng. Game hứa hẹn tạo nên một chiến trường kịch tính, đông vui bậc nhất.
Nếu như hình ảnh và lối chơi của Thiên Long 3Q mang đến cảm giác khá truyền thống và quen thuộc thì cốt truyện và cách truyền tải nội dung lại là điểm sáng của trò chơi này. Không biết đây có phải là ý đồ của nhà sản xuất hay không, nhưng khi tham gia vào trò chơi, chắc chắn bạn sẽ phải bật cười vì những lời thoại tương đối dí dỏm. Ở đó, cốt truyện của Tam Quốc được thuật lại nguyên bản theo cách thức độc đáo và thú vị. Thậm chí có thể nói, chơi game mà như đang xem một bộ phim hoạt hình Tam Quốc vậy.

Bên cạnh các điểm đặc sắc như đã kể trên, Thiên Long 3Q còn giúp người chơi có cơ hội trải nghiệm, hóa thân vào nhân vật, cùng nhau kiến tạo Bang Hội, xây dưng bá nghiệp, mang đậm tính giải trí và bồi đắp tư tưởng nhân văn trừ gian diệt ác, hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi những giây phút giải trí lành mạnh nhưng cũng không kém phần vui vẻ cùng bạn bè. Các hoạt động như Chiếm mỏ khoáng; Vào tháp nghìn tầng; Xuất chinh thiên hạ,… và các cuộc chiến bang hội đầy máu lửa sẽ xuất hiện ngay từ phiên bản đầu tiên để 500 anh em trải nghiệm.

Thiên Long 3Q game mobile chiến thuật rất đáng chơi hiện nay ThienLong3Q-GMETA-4
Có thể nói Thiên Long 3Q là một tựa game mobile chiến thuật rất đáng chơi hiện nay, đặc biệt là với những người yêu thích đề tài Tam Quốc. Tựa game này mang lại nhiều sự hứng khởi cho game thủ, không chỉ vì cốt truyện hài hước mà còn bởi gameplay hấp dẫn được đầu tư bài bản đến từ nhà phát hành GMETA. Hơn hết game sở hữu một đồ họa dễ thương, các hiệu ứng skill đẹp mắt, sống động, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Thiên Long 3Q sẽ chính thức ra mắt vào ngày 5/4 sắp tới.