Tựa game nhập vai nhàn rỗi Doomsday Warrior hay còn có tên 末日战姬 là một game mới được ra mắt trên Android gần đây. Game có đồ họa anime đẹp mắt cùng với lối chơi độc đáo khiến người chơi khó có thể rời mắt khỏi màn hình bởi loạt kỹ năng vô cùng ấn tượng.

Doomsday Warrior – Game nhập vai cho phép người chơi kết hợp kỹ năng của các nhân vật Doomsday-Warrior-1
Một nhà giàu có vì muốn hồi sinh lại con gái của mình mà đã gián tiếp làm rò rỉ virus nguy hiểm khiến cho vô số người vô tội bị thiệt mạng và làm cho cả thế giới trở nên hỗn loạn. Những người may mắn sống sót sau sự kiện tận thế đó đã cùng nhau thành lập Liên Minh Oasis và xây dựng lên các căn cứ rải rác khắp nơi để bảo vệ cho các nhân loại cuối cùng trên thế giới.

Doomsday Warrior – Game nhập vai cho phép người chơi kết hợp kỹ năng của các nhân vật Doomsday-Warrior-2Kết hợp kỹ năng trong game Doomsday Warrior
Là chỉ huy của đội phiêu lưu, người chơi sẽ phải tập hợp một đội ngũ gồm 6 nhân vật đến từ các chủng tộc khác nhau như cơ giới, thú nhân, tân nhân loại… Khi người chơi chọn được các nhân vật có chung vận mệnh vào đội hình thì họ sẽ sử dụng các kỹ năng tối thượng cùng nhau để tạo nên những tuyệt chiêu vô cùng đặc sắc.
Không chỉ sở hữu các kỹ năng và tuyệt chiêu đẹp mắt, game Doomsday Warrior còn có đồ họa ấn tượng không kém. Từ giao diện cho tới tạo hình nhân vật trong game đều được nhà phát triển thiết kế tỉ mỉ để tạo nên điểm nhấn nổi bật của riêng mình.

Doomsday Warrior – Game nhập vai cho phép người chơi kết hợp kỹ năng của các nhân vật Doomsday-Warrior-4
Các hoạt động PvE và PvP trong game Doomsday Warrior đều vô cùng đầy đủ để người chơi có thể thỏa thích trải nghiệm mỗi ngày. Người chơi có thể thu thập những vật phẩm và tài nguyên nâng cấp nhân vật trong chế độ PvE, hoặc chiến đấu cùng các người chơi khác trong PvP.

Doomsday Warrior – Game nhập vai cho phép người chơi kết hợp kỹ năng của các nhân vật Doomsday-Warrior-5
Nhìn chung, Doomsday Warrior là một tựa game nhập vai có đồ họa đẹp cũng như có lối chơi độc đáo, khiến người chơi thích thú trong suốt quá trình trải nghiệm game. Hiện game chỉ mới ra hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Trung nên người chơi cần có các công cụ dịch thuật khi chơi.