Dark Riddle 3 Strange Hill là phần tiếp theo của series game Dark Riddle. Vì vậy, game sẽ hướng tới mục tiêu mang lại sự thú vị cũng như lối chơi giải đố đầy thử thách bí ẩn giống như cách phần tiền truyện đã làm để trở nên phổ biến và vượt qua hàng triệu lượt tải xuống.

Dark Riddle 3 Strange Hill – Phần mới nhất của series game phiêu lưu nổi tiếng Darkriddle3strangehill-1
Với bối cảnh kinh dị và lối chơi phiêu lưu góc nhìn thứ 3, người chơi sẽ được tham gia các nhiệm vụ thú vị, giải cấu đố và khám phá bí mật của người hàng xóm khả nghi sống ở trung tâm thành phố. Ngoài ra, nhân vật chính còn nhận được sự hỗ trợ từ anh trai, em gái – những người đóng góp không nhỏ trong kế hoạch chiếm lấy thế giới.

Dark Riddle 3 Strange Hill – Phần mới nhất của series game phiêu lưu nổi tiếng Darkriddle3strangehill-2
Cuộc phiêu lưu của người chơi trong game Dark Riddle 3 Strange Hill bắt đầu ở một thành phố khác thường. nơi bạn có thể tìm thấy nhiều vật phẩm hữu ích và độc đáo. Bạn sẽ gặp một nhà khoa học bí ẩn và một người bán thiết bị ngoài hành tinh, thêm vào đó còn có các sinh vật khác thường có thể là bạn hoặc cũng có thể trở thành kẻ thù. Bất kể là gì thi mỗi vật phẩm và nhân vật đều sẽ tạo nên một câu chuyện vô cùng hấp dẫn.
Cách chơi sẽ tương tự như các tựa game trước đó trong cùng series, người chơi sẽ điều tra môi trường xung quanh, điều tra những người hàng xóm đáng ngờ của bạn đang làm gì và tìm ra chiếc xe bí mật chứa đựng tất cả câu trả lời. Bạn sẽ gặp phải nhiều loại bẫy, chướng ngại vật, ổ khóa và những cánh cửa đóng kín trên con đường của mình nhưng với mỗi câu đố bạn giải thành công sẽ có giải pháp để chinh phục mọi thứ.

Dark Riddle 3 Strange Hill – Phần mới nhất của series game phiêu lưu nổi tiếng Darkriddle3strangehill-4Dark Riddle 3 Strange Hill – Phần mới nhất của series game phiêu lưu nổi tiếng Darkriddle3strangehill-5
Dark Riddle 3 Strange Hill là một tựa game miễn phí nhưng sẽ có một số vật phẩm và kĩ năng có thể được mua bằng tiền. Điều này giúp cho việc trải nghiệm game dễ dàng hơn và có nhiều bất ngờ thú vị hơn. Nếu bạn quan tâm đến tựa game này có thể đăng ký trước ngay từ bây giờ trên Google Paly Store và App Store.