Trong trailer mới nhất, Once Human đã giới thiệu các cuộc phiêu lưu sinh tồn đa dạng với các đội điều hướng một vương quốc bí ẩn, hé lộ những bổ sung hấp dẫn như lối chơi Deviant sáng tạo. Ngoài ra, người chơi cũng sẽ biết được lộ trình thử nghiệm beta bao gồm các cải tiến đáng kể cho cả PC và mobile, bắt đầu vào ngày 4 tháng 4 năm 2024 (thời gian có thể thay đổi tùy thuộc vào khu vực của bạn).

Once Human của NetEase Games tiếp tục đợt thử nghiệm mới đáng để kỳ vọng OnceHuman-CBmoi-1
Nếu như bạn chưa biết thì game hành động sinh tồn Once Human ban đầu được gọi là Project EOE và đã được thử nghiệm một vài lần. Lần đầu tiên là vào khoảng tháng 10 năm 2021, sau đó là một đợt thử nghiệm khác vào tháng 6 năm 2022. Game mang đến những cảm giác hồi hộp trong cuộc chiến chống lại những kẻ thù siêu nhiên.

Once Human đại diện cho trải nghiệm sinh tồn thế giới mở nhiều người chơi lấy cảm hứng từ SCP, trong đó các nhóm người chơi sử dụng súng và sức mạnh siêu nhiên để chống lại những sinh vật Aberrant đang gây nguy hiểm cho pháo đài cuối cùng của nhân loại. Những người tham gia phải hợp tác để tập hợp những người sống sót, tái thiết lãnh thổ và làm sáng tỏ nguồn gốc bí ẩn của kẻ thù để tránh bị tiêu diệt.

Hiện tại, game đang giữ vị trí thứ hai trong danh sách mong muốn của STEAM dành cho game online sinh tồn nhiều người chơi được mong đợi nhất. Giai đoạn Beta trước đó của game Once Human cũng đã thu hút sự quan tâm đáng kể của người chơi, tích lũy được hơn 300.000 lượt đăng ký chỉ trong một tuần. Hơn nữa, tính cho đến thời điểm này, game tự hào sở hữu một cộng đồng Discord hơn 330.000 thành viên.

Trong đợt thử nghiệm Closed Beta mới khai mở vào ngày 4/4/2024, Once Human sẽ mang đến các tính năng mới, Boss mới, khu vực mới vô cùng sáng tạo và hấp dẫn hơn. Những con quái vật mới này bao gồm những con quái vật mới nổi bật trong đoạn giới thiệu, đặc biệt là một sinh vật có đặc điểm là đầu mũi khoan, cùng với những kẻ thù mới đáng gờm.

Once Human của NetEase Games tiếp tục đợt thử nghiệm mới đáng để kỳ vọng OnceHuman-CBmoi-3
Thêm vào đó là chế độ nhiều người chơi mới – nơi người chơi hợp lực để khám phá thế giới bí ẩn, thu thập tài nguyên và xây dựng nơi trú ẩn. Bạn sẽ dấn thân vào những hang động kỳ lạ chứa đầy những dị thường, bắt tay vào cuộc săn tìm kho báu trên những chiếc xe buýt cao chót vót và đoàn kết để chống lại những mối đe dọa quái dị.

Ở phần kết của trailer, người chơi được nhìn thấy người bạn đồng hành alpaca thần bí, triệu hồi một con thỏ từ chiếc mũ để kiếm thức ăn. Cảnh hấp dẫn này làm dấy lên suy đoán về lối chơi thú cưng hoặc bạn đồng hành tiềm năng trong tương lai.
Cách tham gia thử nghiệm Closed Beta của Once Human:

Bản Beta sắp tới của Once Human sẽ bắt đầu vào ngày 4 tháng 4 năm 2024 nếu bạn ở Châu Á và thời gian sẽ là ngày 3 tháng 4 đối với những người sống ở Bắc Mỹ. Thử nghiệm beta này sẽ chạy trong khoảng 42 ngày, tuy nhiên, điều này có thể thay đổi. Những người muốn tham gia giai đoạn thử nghiệm có thể đăng ký qua trang web chính thức của Once Human. Đăng ký cho phiên bản di động vẫn đang mở. Riêng phiên bản hoàn chỉnh dự kiến sẽ ra mắt vào quý 3/2024.

Once Human của NetEase Games tiếp tục đợt thử nghiệm mới đáng để kỳ vọng OnceHuman-CBmoi-5
Yêu cầu cấu hình tối thiểu cho PC: Yêu cầu cho CBT thứ 3 của Once Human rất hạn chế. Tuy nhiên, NetEase Games đã đề cập rằng tất cả những người chơi đã truy cập game trong phiên bản beta trước sẽ được cấp quyền truy cập.

+ Hệ điều hành: Hệ điều hành Windows 10 64-bit
+ Bộ xử lý: Intel Core i5-2400
+ Bộ nhớ: RAM 8GB
+ Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 670 2GB hoặc AMD Radeon R9 280 trở lên
+ DirectX: Phiên bản 11
+ Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
+ Dung lượng: 50 GB dung lượng trống
Once Human của NetEase Games tiếp tục đợt thử nghiệm mới đáng để kỳ vọng OnceHuman-CBmoi-6
Yêu cầu cấu hình tối thiểu cho mobile:

Yêu cầu cấu hình của điện thoại di động để trải nghiệm được Once Human còn khắt khe hơn PC. Game sẽ tương thích tốt với cấu hình tối thiểu của iPhone 13 cho iOS và CPU Qualcomm Snapdragon 8 Gen1 hoặc MediaTek Dimensity 9000 trở lên cho Android.

Đặc biệt, người chơi Once Human sẽ có cơ hội kiếm được phần thưởng độc quyền trong đợt Thử nghiệm Closed Beta này (gồm Huy chương Lightforge và trang phục Scarlet Dragon) và có thể đổi khi game chính thức phát hành toàn cầu.