game
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

gameĐăng Nhập

Hack game mobile online, Auto game, Bug game, Mod game, tin tuc game.Share Gifftcode, Code VIP, Share acc


descriptionHack The Office MOD APK (Menu/Không giới hạn tiền tệ) 1.26.0 mới nhất 2024 EmptyHack The Office MOD APK (Menu/Không giới hạn tiền tệ) 1.26.0 mới nhất 2024

more_horiz
Bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán với môi trường văn phòng khi có thể kiểm soát được mọi thứ. Thay vào đó, bạn sẽ quản lý các hoạt động thú vị ngoài thời gian làm việc. Bạn có thể liên tục tham gia vào từng hoạt động cùng nhân viên để tăng tính đoàn kết. Mọi người trong môi trường làm việc do bạn tổ chức sẽ có thể hiểu nhau hơn. Và có thể, họ sẽ làm việc hiệu quả hơn để kiếm được lợi nhuận nhờ bạn. Một công ty hoạt động như thế nào thì có rất nhiều cách vận hành khác nhau và chờ bạn khám phá. Thưởng thức trò chơi với tư cách là người quản lý văn phòng với nhân viên của bạn.
Hack The Office MOD APK (Menu/Không giới hạn tiền tệ) 1.26.0 mới nhất 2024 The-Office-mod-apk

Tải The Office APK mod – Quản lý văn phòng của riêng bạn

Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm cảm giác sở hữu một công ty hoạt động theo phong cách của bạn. Bạn sẽ tạo ra mọi hoạt động ở nơi làm việc và những nhân viên làm việc ở đây cũng vậy. Họ sẽ phải thông qua cuộc phỏng vấn của bạn để tìm được người phù hợp cho vị trí còn thiếu của bạn. Hơn nữa, với tư cách là chủ văn phòng, bạn có thể tự xây dựng văn phòng cho riêng mình. Thay đổi không gian làm việc theo sở thích của bạn nếu chúng khiến bạn cảm thấy thiếu năng lượng. Mọi hoạt động của công ty đều có thể được hoàn thành nhờ năng suất tự động của nhân viên. Tận hưởng cảm giác quản lý văn phòng của chính mình trong một môi trường hiệu quả.
Hack The Office MOD APK (Menu/Không giới hạn tiền tệ) 1.26.0 mới nhất 2024 The-Office-apk

sửa đổi văn phòng

Là người quản lý văn phòng, bạn có quyền sở hữu một không gian. Nơi đó sẽ ở một thành phố đông đúc với những người có tiềm năng gia nhập công ty. Tiêu đề đã có sẵn và nhiệm vụ của bạn là xác định cách thức kinh doanh của công ty bạn. Bạn cũng sẽ phải sắp xếp mọi thứ ở đây và làm cho văn phòng của bạn trở nên chính thức. Việc tu sửa văn phòng có thể mất một thời gian, nhưng nó sẽ có giá trị. Các công việc tại văn phòng có thể giúp bạn hoàn thành các chỉnh sửa của mình một cách nhanh chóng. Trở thành giám đốc điều hành và xây dựng môi trường làm việc đúng phong cách của bạn.
Hack The Office MOD APK (Menu/Không giới hạn tiền tệ) 1.26.0 mới nhất 2024 The-Office-mod

tuyển dụng

Công ty của bạn tọa lạc tại thủ đô quan trọng của đất nước và nơi này rất phù hợp với bạn. Những nhân viên tiềm năng có thể đang đợi bạn ở ngoài kia và trong công ty của bạn. Bạn có thể thấy họ đều là những người tài năng trong các cuộc phỏng vấn trực tiếp. Công ty của bạn có một môi trường làm việc hiệu quả và không sợ thiếu nhân viên. Một khi bạn tuyển dụng thành công, bạn sẽ thấy rằng họ đều là những người vui tính. Và bạn sẽ cảm thấy may mắn khi có họ trong công ty vì hiệu quả mà họ mang lại. Tuyển dụng nhân viên yêu thích và quản lý cách mọi người trong công ty của bạn làm việc.
Hack The Office MOD APK (Menu/Không giới hạn tiền tệ) 1.26.0 mới nhất 2024 The-Office-free

Kiếm tiền từ văn phòng.

Mở văn phòng kiếm tiền; bạn cần điều này để duy trì nơi bạn và nhân viên của bạn làm việc. Nhưng bạn là giám đốc và việc này sẽ do những người mà người quản lý của bạn thực hiện. Bạn điều hành mọi hoạt động và nhân viên sẽ tuân theo chính sách của bạn. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên có một người lãnh đạo gương mẫu để giúp công ty của bạn đứng vững trước thử thách. Việc kiểm tra nhân viên sẽ rất cần thiết để bạn hiểu được tình hình tại văn phòng. Bạn cũng có thể tổ chức các hoạt động ngoài giờ làm việc để công ty thư giãn. Cuối cùng, tổ chức kiếm tiền từ hoạt động của văn phòng và hỗ trợ nhân viên của bạn trong mọi tình huống.
Hack The Office MOD APK (Menu/Không giới hạn tiền tệ) 1.26.0 mới nhất 2024 The-Office-android
Cơ hội mở một công ty mới với tư cách là giám đốc sẽ dành cho bạn. Nơi bạn làm việc này là ở trung tâm đất nước và sẽ đủ điều kiện cho bạn. Điều đầu tiên bạn cần làm là có được một văn phòng chính thức và sửa đổi nó. Một văn phòng tốt sẽ giúp bạn và nhân viên làm việc hiệu quả hơn. Và bạn sẽ tuyển được nhiều nhân viên mới và bổ sung những nhân viên còn thiếu trong văn phòng. Kiếm tiền ở văn phòng là dành cho giám đốc, bạn và nhân viên của bạn. Tải xuống The Office APK 1.26.0 để đóng vai chủ văn phòng và vận hành nó theo phong cách làm việc của bạn.

Cách tải xuống và cài đặt Office MOD APK (Menu/Không giới hạn tiền tệ) cho Android

DOWLOAD
[" ĐĂNG KÝ LÀM THÀNH VIÊN VÀ TRẢ LỜI BÀI VIẾT ĐỂ THẤY LINK TẢI ĐANG ẨN"]
privacy_tip Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết
replyTrả lời chủ đề này