Game được phát triển và phát hành bởi một studio game mobile có tiếng tại Hồng Kông. Sau nhiều thành công trước đó như series game MU, King of Fighter… Studio đã quyết định thử sức trong thể loại game sinh tồn roguelike có tên là Dreamscape Survivors.

Sinh tồn tại thế giới mộng mơ trong game roguelike Dreamscape Survivors Dreamscape-Survivors-2
Trong game, người chơi sẽ được hóa thân thành những tinh linh mơ mộng bảo vệ các giấc mơ của con người khỏi sự xâm phạm của bóng đêm và ác mộng. Hãy trang bị cho các tinh linh những món vũ khí mạnh mẽ để tiêu diệt lũ quái vật ác mộng trước khi chúng tràn vào thế giới mộng mơ.

Sinh tồn tại thế giới mộng mơ trong game roguelike Dreamscape Survivors Dreamscape-Survivors-1Lối chơi đơn giản của dòng game sinh tồn roguelike
Dreamscape Survivors được thiết kế đồ họa theo phong cách 2D cổ điển kết hợp với tạo hình sặc sỡ cho dành cho các nhân vật và kỹ năng trong game. Ngay cả những con thú cưng cũng được thiết kế theo đủ loại phong cách khác nhau để có thể thỏa thích sưu tầm.


Dreamscape Survivors có lối chơi khá đơn giản của dòng game sinh tồn roguelike, người chơi chỉ cần điều khiển nhân vật di chuyển xung quanh bản đồ để tấn công lũ quái vật. Mỗi khi tiêu diệt được quái vật thì chúng sẽ rớt ra những viên tinh thể giúp người chơi tăng cấp độ và nhận được các món trang bị cũng như kỹ năng nội tại. Cấp trang bị và kỹ năng càng cao thì sát thương gây ra của nhân vật sẽ càng mạnh.

Sinh tồn tại thế giới mộng mơ trong game roguelike Dreamscape Survivors Dreamscape-Survivors-3
Điểm đặc biệt của tựa game Dreamscape Survivors chính là người chơi có thể mang theo một con thú cưng để nó cùng nhau chiến đấu với mình. Thú vị hơn nữa là người chơi có thể lai giống thú cưng để tạo nên một con thú cưng hoàn toàn mới thừa kế các chỉ số lẫn kỹ năng của cha mẹ nó. Từ đó tạo nên những con thú cưng độc nhất vô nhị trong game.

Sinh tồn tại thế giới mộng mơ trong game roguelike Dreamscape Survivors Dreamscape-Survivors-4Tạo hình dễ thương của các nhân vật và thú cưng trong Dreamscape Survivors
Tổng quan thì nếu bạn đang tìm một tựa game để giải trí thì Dreamscape Survivors sẽ là cái tên thích hợp dành cho bạn. Lối chơi đơn giản của dòng game sinh tồn roguelike kết hợp với đồ họa lẫn tính năng độc đáo sẽ tạo cho người chơi có một trải nghiệm mới mẻ trong game.