game
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

gameĐăng Nhập

Hack game mobile online, Auto game, Bug game, Mod game, tin tuc game.Share Gifftcode, Code VIP, Share acc


descriptionHack MOD APK thanh nấu ăn cho mèo (Menu/Vô hạn kim cương/Tốc độ khách hàng) max vip, bug leve EmptyHack MOD APK thanh nấu ăn cho mèo (Menu/Vô hạn kim cương/Tốc độ khách hàng) max vip, bug leve

more_horiz
Đôi khi, game ra đời để giúp chúng ta giảm bớt căng thẳng. Nhưng ngày nay, hầu hết chúng đều tạo ra nhiều căng thẳng hơn là giải trí thực sự. Nhưng đối với mod APK Cat cook bar thì lại hoàn toàn khác. Đây là một game mô phỏng nấu ăn có giao diện khá đơn giản. Nhưng bù lại sự dễ thương của nó sẽ là yếu tố lớn nhất thu hút người chơi. Việc xem mèo làm việc sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn hơn. Sự đáng yêu đó sẽ ở lại với chúng ta rất lâu. Hãy biến những giờ làm việc mệt mỏi của bạn biến mất ngay lập tức. Mở ra cơ hội cho chúng ta quản lý một mô hình tuy nhỏ nhưng có quy mô lớn ngay trên điện thoại.
Hack MOD APK thanh nấu ăn cho mèo (Menu/Vô hạn kim cương/Tốc độ khách hàng) max vip, bug leve Cat-cooking-bar-mod-android

Tải xuống apk mod Cat Cooking Bar – Giúp Mèo thành công

Con mèo của chúng tôi đã bắt đầu một gian hàng thực phẩm nhỏ. Với những món ăn vô cùng thơm ngon, anh chàng của chúng ta sẽ tự tin thu hút được nhiều thực khách. Bạn sẽ phải giúp chú mèo này hoàn thành công việc của mình mỗi ngày. Con mèo sẽ nấu tất cả các món ăn theo yêu cầu. Khách hàng đã đưa đồ ăn. Sau khi ăn xong phải mang đến cho họ. Nếu đạt yêu cầu, khách hàng sẽ hài lòng, thanh toán và rời đi. Khi đó, bạn sẽ có một nguồn thu nhập cực kỳ ổn định. Hãy tận dụng nguồn thu nhập đó để công việc của bạn nhàn nhã hơn bao giờ hết.

Công thức đa dạng

Có thể nói các món ăn trong Cat Cooking Bar APK 1.7.16 chính là thiên đường ẩm thực. Đây là nơi hội tụ tất cả những công thức nấu ăn ngon và dễ thương của mèo. Ví dụ, với sushi, bạn sẽ phải chế biến tất cả các loại cá khác nhau. Bạn cần sơ chế nguyên liệu cho món súp để cho vào nồi chung. Phục vụ những nguyên liệu tươi ngon nhất để mang đến món lẩu thơm ngon cho thực khách. Ngoài ra còn có nhiều món ăn đa dạng khác với công thức độc đáo. Khi đã nắm vững các công thức này, thu nhập của bạn sẽ tăng lên và bạn có thể xem những chú mèo thể hiện kỹ năng của mình.
Hack MOD APK thanh nấu ăn cho mèo (Menu/Vô hạn kim cương/Tốc độ khách hàng) max vip, bug leve Cat-cooking-bar-mod-apk

Giải quyết các vấn đề

Đôi khi sẽ có những vấn đề xảy ra trong quá trình nấu nướng hoặc tại nhà hàng của bạn. Ví dụ như chúng ta sẽ gặp những khách hàng có sở thích cực kỳ lạ. Hãy cử những đầu bếp lập dị của bạn đến chăm sóc và phục vụ họ vào thời điểm đó. Khi khách hàng làm rơi hoặc làm vỡ bất cứ thứ gì, hãy cử nhân viên đến dọn dẹp. Khi có bất kỳ món đồ nào bị hư hỏng, bạn cần phải thay thế ngay lập tức. Vô số trường hợp khác nhau được thiết lập giống như một nhà hàng thực sự. Khi đó, tốt nhất bạn nên huy động nhân viên của mình hoàn thành mọi việc một cách tốt nhất có thể. Giúp tất cả khách hàng của chúng tôi có những trải nghiệm tốt nhất và thú vị nhất.
Hack MOD APK thanh nấu ăn cho mèo (Menu/Vô hạn kim cương/Tốc độ khách hàng) max vip, bug leve Cat-cooking-bar-mod-free

Thuê nhân viên

Bạn có thể thuê nhân viên mới để phục vụ nhà hàng và mang lại cho bạn sự thư giãn. Chúng ta có thể đào tạo những nhân viên này để nấu những món ăn chính. Càng có nhiều thành viên thì quá trình xử lý sẽ càng ngắn. Ví dụ, việc nấu súp sẽ trở nên nhanh gấp đôi khi bạn có 4 con mèo thay vì 2. Ngoài ra, mèo cũng phục vụ khách hàng nhanh hơn. Giúp chúng tôi đón được nhiều khách hơn mà không gặp vấn đề gì. Tuy nhiên, chi phí có thể tăng lên và bạn cần cân đối. Làm thế nào chúng ta có thể vận hành nhà hàng một cách tốt nhất và không gặp bất kỳ trở ngại nào?
Hack MOD APK thanh nấu ăn cho mèo (Menu/Vô hạn kim cương/Tốc độ khách hàng) max vip, bug leve Cat-cooking-bar-mod
Hãy ngắm nhìn sự dễ thương của những chú mèo khi đang làm việc. Bạn cũng có thể tương tác với họ để thỏa mãn sở thích của mình. Chúng ta sẽ được chứng kiến ​​những hành động vô cùng đáng yêu của cả khách hàng và nhân viên. Cùng nhau, họ sẽ tạo ra một môi trường vô cùng nhộn nhịp và đông đúc. Giúp bạn giảm đi rất nhiều căng thẳng từ công việc. Bạn có thể thoải mái tận hưởng trò chơi của mình lâu nhất có thể với Cat Cooking Bar MOD APK.

Cách tải và cài đặt Cat cook bar MOD APK (Menu/Vô hạn kim cương/Tốc độ khách hàng) cho Android

DOWLOAD
[" ĐĂNG KÝ LÀM THÀNH VIÊN VÀ TRẢ LỜI BÀI VIẾT ĐỂ THẤY LINK TẢI ĐANG ẨN"]
privacy_tip Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết
replyTrả lời chủ đề này