OxySpace là một cuộc cách mạng vĩ đại với dòng game MOBA trên điện thoại mang đến một thế giới ly kỳ đầy màu sắc. Người chơi sẽ phải điều khiển những con robot tham gia vào những cuộc đấu căng não trong những chế độ chơi hấp dẫn mới lạ.

OxySpace – Game MOBA sở hữu nhịp độ chiến đấu siêu nhanh siêu cuốn Oxyspace-1
Điểm khác biệt lớn nhất của OxySpace với những game mobile khác là ngoài những trận đấu căng thẳng giữa người với người. Game thủ còn phải thu thập tài nguyên để xây dựng căn cứ của mình thêm vững chắc để mở khóa thêm nhiều công nghệ tiên tiến trang bị cho robot của mình. Bên cạnh đó người chơi có thể thay đổi vẻ bề ngoài của robot thông qua việc tùy biến những bộ skin độc đáo mang đậm phong cách cá nhân để trông khác biệt hơn so với những game thủ khác.

OxySpace – Game MOBA sở hữu nhịp độ chiến đấu siêu nhanh siêu cuốn Oxyspace-2Gameplay hấp dẫn của game MOBA OxySpace
Với lối chơi kinh điển của dòng game MOBA, OxySpace đưa bạn vào một khu vực dưới tầng hầm cùng những chướng ngại vật như thùng gỗ hay vật dụng máy móc có thể được tận dụng để làm nơi ẩn nấp khỏi làn đạn bắn ra như mưa của kẻ địch.

OxySpace – Game MOBA sở hữu nhịp độ chiến đấu siêu nhanh siêu cuốn Oxyspace-3
Mỗi trận đấu là một thử thách không nhỏ với người chơi khi phải đối đầu cùng những người chơi khác nhau, điều này buộc game thủ phải có một chiến lược hợp lý và phối hợp ăn ý cùng những người đồng đội thông qua hệ thống giao tiếp bằng micro trong game. Yếu tố tốc độ được đặt lên hàng đầu giúp cho những đoạn nói chuyện giữa game thủ trong team được diễn ra vô cùng mượt mà không bị ngắt quãng.

OxySpace – Game MOBA sở hữu nhịp độ chiến đấu siêu nhanh siêu cuốn Oxyspace-4
Hệ thống nhiệm vụ của OxySpace cũng được thiết kế chuyên biệt với khá nhiều phần thưởng đi kèm, hàng tuần những nhiệm vụ này sẽ được reset lại để mang đến thử thách mới mẻ và thú vị hơn. Bên cạnh đó các bạn còn có thể gia nhập vào những clan khác nhau để có thêm đồng minh mỗi khi ghép cặp tìm trận đấu nhanh chóng hơn.

OxySpace – Game MOBA sở hữu nhịp độ chiến đấu siêu nhanh siêu cuốn Oxyspace-5Giao diện độc đáo của game OxySpace
Đánh giá sơ lược về tổng quan của game thì có thể nhận xét rằng đây là một tựa game khá thú vị và lôi cuốn, thay vì chỉ có những trận đấu PvP, giờ đây bạn lại còn được tự mình thu thập tài nguyên để xây dựng nên một đế chế riêng và mang những cải tiến công nghệ áp dụng vào trong những trận chiến sắp tới.