Nếu bạn đã từng biết đến Call of Chaos: Assemble thì hẳn sẽ không mấy xa lạ với dòng game nhập vai đến từ Hàn Quốc, sở hữu lối chơi tương đồng với một vài tên tuổi như Lineage hay Black Desert. Giờ đây NPH HUNT Games đã cho ra mắt một siêu phẩm game MMORPG mang tên Call of Chaos: Bloody Killing tại thị trường Đài Loan.

Call of Chaos: Bloody Killing – Bom tấn game nhập vai ra mắt tại thị trường Đài Loan Call-of-Chaos-Bloody-Killing-1Tựa game nhập vai Call of Chaos: Bloody Killing mới ra mắt tại Đài Loan
Đến với siêu phẩm game nhập vai Call of Chaos: Bloody Killing, người chơi sẽ tha hồ chặt chém đã tay như lời giới thiệu của NPH rằng đây chính là thiên đường giành cho những game thủ thích chiến đấu mọi lúc mọi nơi. Không khí chiến trận rực lửa bao trùm khắp mọi nơi, những cuộc tỉ thí PK xảy ra liên miên hứa hẹn mang lại cho người chơi những giây phút tràn đầy nhiệt huyết.

Call of Chaos: Bloody Killing – Bom tấn game nhập vai ra mắt tại thị trường Đài Loan Call-of-Chaos-Bloody-Killing-2Gameplay mê hoặc của game Call of Chaos: Bloody Killing
Hệ thống combat được đầu tư thiết kế chuyên sâu đi kèm nhiều chế độ chơi độc đáo. Giữa một thế giới lấy bối cảnh châu Âu thời trung cổ bị bao trùm bởi phép thuật hắc ám, bạn sẽ được thử thách bản thân để trở thành một dũng sĩ mạnh mẽ nhất hạ gục đối thủ và thống trị tất cả.

Call of Chaos: Bloody Killing – Bom tấn game nhập vai ra mắt tại thị trường Đài Loan Call-of-Chaos-Bloody-Killing-3
Call of Chaos: Bloody Killing mất đến 3 năm nghiên cứu tại Hàn Quốc trước khi được ra mắt vào năm 2024 đủ để cho thấy tâm huyết và tiềm lực sản xuất game của HUNT Games lớn đến thế nào. Đặc biệt với việc ra mắt game tại thị trường Hong Kong, Đài Loan thì NPH cũng đã có một vài tùy chỉnh để game phù hợp với văn hóa của mỗi nơi.

Call of Chaos: Bloody Killing – Bom tấn game nhập vai ra mắt tại thị trường Đài Loan Call-of-Chaos-Bloody-Killing-4
Tỉ lệ rớt đồ hiếm của game khá cân bằng và được cập nhật liên tục để các game thủ cày chay cũng có thể cạnh tranh với các đại gia mà không sợ bị thọt cấp. Chỉ cần cướp được boss với sát thương cuối cùng thì nghiễm nhiên toàn bộ phần thưởng quý giá sẽ lọt vào túi bạn mà không cần tốn nhiều công sức gây sát thương làm gì. Chưa kể đến người chơi còn có thể buôn bán đồ trong game với nhau theo mức giá mình mong muốn mà không bị lệ thuộc vào quy định nào của game.

Call of Chaos: Bloody Killing – Bom tấn game nhập vai ra mắt tại thị trường Đài Loan Call-of-Chaos-Bloody-Killing-5
Sở hữu 4 class và 8 hướng phát triển khác nhau cho game thủ tùy ý lựa chọn. Call of Chaos: Bloody Killing cho phép bạn trải nghiệm sâu sắc kỷ nguyên ma thuật hoành tráng. Cho dù bạn muốn trở thành một pháp sư với những đòn tấn công ma thuật, một sát thủ di chuyển nhanh nhẹn, một hiệp sĩ mạnh mẽ hay một lãnh chúa chỉ huy quân đoàn xương của mình, game đều đáp ứng hết mọi nguyện vọng của bạn.