Battle Again Mobile hay 배틀어게인 là tựa game được phát triển và phát hành bởi RealtimeGames, đây là sản phẩm thứ 2 trong năm 2024, sau tựa game Girls Tale: Idle Action RPG vừa được ra mắt trước đó không lâu. Tựa game chiến thuật đánh theo lượt này có lối chơi vô cùng độc đáo đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng.

Battle Again Mobile – Game đánh theo lượt đậm chất chiến thuật của Hàn Quốc Battle-Again-Mobile-1
Người chơi sẽ vào vai một hiệp sĩ được giao nhiệm vụ đi tiêu diệt quỷ vương để trả lại sự bình yên cho vương quốc. Trên hành trình phiêu lưu của mình, người chơi sẽ gặp gỡ với nhiều đối thủ khác nhau, nhờ vào đó học tập thêm được các kỹ năng mới để có thể đánh bại quỷ vương trong tương lai.

Battle Again Mobile – Game đánh theo lượt đậm chất chiến thuật của Hàn Quốc Battle-Again-Mobile-2Lối chơi đậm chất chiến thuật của tựa game Battle Again Mobile
Lối chơi của game Battle Again Mobile được thiết kế vô cùng đơn giản như các tựa game Pokemon cổ điển. Người chơi chỉ cần chọn các tấm thẻ kỹ năng được hiển thị ở góc dưới màn hình để kích hoạt chúng. Mỗi tấm thẻ sẽ có một tác dụng riêng như tăng sức mạnh tấn công, tăng phòng thủ, tấn công kẻ địch..v.v. Hai bên sẽ thay phiên tấn công nhau, bên nào hết máu trước sẽ là bên thua cuộc.
Đặc biệt, Battle Again Mobile có đồ họa chuẩn phong cách truyện tranh manhua tại Hàn Quốc, tạo cho người chơi cảm giác như mình đang trải nghiệm một tựa game chuyển thể. Phần tạo hình nhân vật của game tuy có hơi ít khi chỉ có vài nhân vật cơ bản, nhưng nếu game được ủng hộ thì trong tương lai rất có thể sẽ có những bộ trang phục cực đẹp để người chơi có thể sưu tầm.

Battle Again Mobile – Game đánh theo lượt đậm chất chiến thuật của Hàn Quốc Battle-Again-Mobile-3
Ngoài ra, do game Battle Again Mobile thiên về lối chơi PvP nên game sẽ có cơ chế tính điểm và leo hạng, để người chơi có thể thách đấu với những người chơi khác trên toàn thế giới. Giờ đây, người chơi sẽ được trổ tài chiến thuật đỉnh cao của mình khi đưa ra những quyết định khi chọn những kỹ năng vào thời điểm thích hợp.

Battle Again Mobile – Game đánh theo lượt đậm chất chiến thuật của Hàn Quốc Battle-Again-Mobile-4Cơ chế tính điểm và leo hạng trong game
Hiện game chiến thuật đánh theo lượt Battle Again Mobile chỉ mới ra mắt chính thức tại khu vực Hàn Quốc và sẽ sớm ra mắt phiên bản Global trong thời gian tới. Nếu bạn tìm một tựa game có lối chơi độc đáo để đổi gió thì đây sẽ là một tựa game thích hợp để bạn trải nghiệm.