Từ trước đến nay, phần đông các game chiến thuật mobile luôn khiến cho anh em game thủ đắn đo vì buộc người chơi phải nạp tiền để quay gacha tìm kiếm các mảnh thẻ tướng hiếm, còn game thủ nông dân thì xác định sẽ chơi đến một mức độ nào đó rồi không thể chơi tiếp vì lực chiến không đủ.

Landforge – Game turn-based tự tin nói không với pay to win? Landforge-1
Giờ đây, tựa game chiến thuật turn-based Landforge đã mạnh dạn nói không với pay to win khi đẩy mạnh gameplay lên một cấp cao hơn để giữ chân người chơi. Vì đã đẩy cao phần gameplay nên đồ họa của game chỉ ở mức bình thường không quá nổi bật so với các đối thủ khác.

Landforge – Game turn-based tự tin nói không với pay to win? Landforge-2Nhân vật trong game chiến thuật Landforge
Nhiệm vụ của người chơi chính sẽ là chiêu mộ đội hình và sắp xếp các tướng vào vị trí hợp lý để đối đầu với kẻ địch muốn xâm chiếm lãnh địa của mình. Thay vì để cho tướng tự đánh thì bạn sẽ được toàn quyền quyết định ván đấu bằng cách điều khiển từng tướng tiến lên theo các ô lục giác để tiếp cận kẻ thù. Sau khi hoàn thành màn chơi thì bạn sẽ nhận thưởng vàng và kinh nghiệm.

Landforge – Game turn-based tự tin nói không với pay to win? Landforge-3
Số tiền vàng và kinh nghiệm mà bạn nhận được trong Landforge sẽ dùng để cường hóa tướng lên cấp cao hơn đồng thời mở khóa tướng mới vào đội hình của mình. Ở đây kết cục trận đấu sẽ phụ thuộc nhiều vào chiến thuật và lối chơi của game thủ hơn là sức mạnh của các vị tướng.

Landforge – Game turn-based tự tin nói không với pay to win? Landforge-4
Ngoài ra game thủ còn có thể đối đầu với những người chơi khác để cọ sát học hỏi kinh nghiệm, nếu bạn là một fan cứng của dòng game chiến thuật turn-based thì hãy tải game Landforge để trải nghiệm ngay và luôn trong hôm nay.