Marvel lại vừa có hé lộ một thông tin khiến cộng đồng yêu thích phim siêu anh hùng bất ngờ. Theo đó, minh tinh Julia Garner sẽ thủ vai Silver Surfer trong Fantastic Four sắp tới thuộc MCU. Silver Surfer này sẽ là Shalla-Bal chứ không phải Norrin Radd như các phần phim thuộc vũ trụ Fox trước đây.

Julia Garner sẽ thủ vai Silver Surfer trong Fantastic Four thuộc MCU Fantastic-four-julia-garner-silver-surfer-1Poster phim Fantastic Four
Nữ minh tinh Julia Garner đã giành được ba giải Emmy cho vai diễn Ruth Langmore trong Ozark, và một Quả cầu vàng cho vai diễn Anna Delvey trong Inventing Anna. Như vậy tính đến thời điểm này bộ phim Fantastic Four đã có danh sách diễn viên sơ bộ gồm Pedro Pascal trong vai Reed Richards / Mister Fantastic, Vanessa Kirby trong vai Sue Storm / Invisible Woman, Ebon Moss-Bachrach trong vai Ben Grimm / The Thing, và cuối cùng là Joseph Quinn trong vai Johnny Storm / Human Torch. 

Julia Garner sẽ thủ vai Silver Surfer trong Fantastic Four thuộc MCU Fantastic-four-julia-garner-silver-surfer-2Julia Garner sẽ thủ vai Silver Surfer Shalla-Bal
Shalla-Bal là nhân vật do cụ Stan Lee và John Buscema đồng sáng tác lần đầu ra mắt trong đầu truyện Silver Surfer xuất bản năm 1968. Cô là nữ hoàng của hành tinh Zenn-La, đồng thời là người yêu của Silver Surfer Norrin Radd.

Julia Garner sẽ thủ vai Silver Surfer trong Fantastic Four thuộc MCU Fantastic-four-julia-garner-silver-surfer-3Julia Garner được khán giả biết đến qua vai diễn Ruth Langmore trong Ozark
Chi tiết cốt truyện của Fantastic Four của Marvel vẫn chưa được tiết lộ, bộ phim sẽ do Matt Shakman làm đạo diễn, ông được khán giả chú ý sau khi cầm trịch dự án WandaVision vô cùng ăn khách. Ông cũng khẳng định rằng bộ phim Fantastic Four của Marvel sẽ khác biệt hơn hẳn so với những phần phim trước đây nói về bộ tứ siêu đẳng.

Julia Garner sẽ thủ vai Silver Surfer trong Fantastic Four thuộc MCU Fantastic-four-julia-garner-silver-surfer-4
Bất chấp những cuộc đình công vào nửa cuối năm 2023, cả ekip Fantastic Four vẫn miệt mài làm việc không ngừng nghỉ để kịp tiến độ ra mắt bộ phim. Tất cả để đảm bảo rằng mọi thứ đều thú vị nhưng cũng có cơ sở khoa học vì các nhân vật như Reed Richards hay Vanessa Kirby đều là các nhà khoa học đại tài và có trí thông minh vượt bậc của vũ trụ Marvel.

Julia Garner sẽ thủ vai Silver Surfer trong Fantastic Four thuộc MCU Fantastic-four-julia-garner-silver-surfer-5
Theo lịch công bố chính thức thì bộ phim sẽ công chiếu ngày 25/7/2025 cùng với dàn diễn viên đã được xác nhận cho đến nay. Nhưng hiện vẫn chưa rõ phản diện của phim sẽ là Galactus hay Dr Doom.