Codename: Jie – 代号:界 là tựa game MMORPG Thế Giới Mở được phát triển bởi Studio Feiguangge tại Trung Quốc. Game sẽ lấy bối cảnh cổ tích kết hợp với lịch sử để tạo nên một thế giới huyền bí đậm chất fantasy của phương Đông. Trong game, người chơi sẽ được trở về thời nhà Đường, thời đại loạn lạc cùng với sự hiện diện của nhiều thế lực thần bí như thần tiên, ma quỷ và yêu quái đang ẩn mình trong nhân gian.

Codename: Jie – Bom tấn sẽ thay đổi làng game MMORPG thế giới mở Codename-Jie-1
Đội ngũ phát triển của Codename: Jie cho biết họ muốn làm một tựa game khác hoàn toàn so với những game MMORPG trên thị trường hiện nay. Do đó, họ đã sử dụng các công nghệ tiên tiến để sáng tạo ra một thế giới mới lạ mà chưa tựa game nào có được.

Codename: Jie – Bom tấn sẽ thay đổi làng game MMORPG thế giới mở Codename-Jie-2Khám phá thế giới Ma Quỷ nhờ vào kính âm dương
Người chơi sẽ được khám phá và du hành tới những vùng đất khác nhau trong game Codename: Jie như thế giới nhân loại, thế giới quỷ, thế giới tâm linh và cả cõi tiên giới… Mỗi vùng đất đều sẽ có những khung cảnh đặc trưng, cốt truyện riêng biệt cùng dàn nhân vật NPC đồ sộ để người chơi có thể tương tác cũng như tìm kiếm những bí ẩn ở mỗi thế giới.
Lối chơi chính thức của tựa game MMORPG Codename: Jie vẫn chưa được hé lộ. Nhưng các game thủ tinh ý đã nhận ra 2 nhân vật trong trailer rất có thể là 2 lớp nhân vật trong game. Nhân vật nam có thể sử dụng bùa chú để tấn công và di chuyển. Trong khi nhân vật nữ có thể sử dụng các sợi tơ để tấn công, phòng thủ và điều khiển các quái vật trong game.

Codename: Jie – Bom tấn sẽ thay đổi làng game MMORPG thế giới mở Codename-Jie-4Khám phá các vùng đất khác nhau trong game Codename: Jie
Có thể nói phần trailer của game đã làm rất tốt về đồ họa khiến nhiều game thủ phải nghi ngờ về độ chân thật khi game ra mắt phiên bản chính thức. Tuy nhiên, không ít game thủ cũng tỏ ra hứng thú với tựa game MMORPG thế giới mở này và hi vọng nhà phát triển sẽ trở thành MiHoYo thứ 2 tại thị trường tỷ dân này.

Codename: Jie – Bom tấn sẽ thay đổi làng game MMORPG thế giới mở Codename-Jie-5
Nhìn chung thì chỉ với đồ họa trong trailer đã đủ để game trở thành một tựa game bom tấn sánh ngang với Genshin Impact, phần cốt truyện và lối chơi của game tuy không được hé lộ nhiều nhưng cũng đủ làm các game thủ hứng thú. Có thể nói, tựa game Codename: Jie có thể sẽ làm thay đổi cả dòng game MMORPG Thế Giới Mở trong tương lai nếu chất lượng giống như những gì trailer thể hiện.
Codename: Jie – Bom tấn sẽ thay đổi làng game MMORPG thế giới mở Codename-Jie-6Người chơi có thể thông qua sợi tơ của nhân vật nữ để khống chế và điều khiển quái vật trong game Codename: Jie
Hiện game Codename: Jie vẫn còn đang trong giai đoạn hoàn thiện và sẽ mở phiên bản thử nghiệm vào cuối năm 2024 này. Dự kiến sẽ có 3 vùng đất khác nhau để người chơi khám phá và trải nghiệm.