Công ty giải trí Pháp Ankama vừa công bố phát hành lại tựa game mới nhất của họ, Dofus Touch, hiện đã có sẵn trên Android và iOS. Được phát hành lần đầu tiên vào năm 2016, hiện tại tựa game MMORPG này đã quay trở lại với một chặng đường mới. Đây là tựa game có sự hợp tác phát triển giữa 2 team Pháp và Nhật Bản, game đưa người chơi vào một cuộc hành trình ly kỳ.

Dofus Touch tái xuất trên Android và IOS với hàng loạt tính năng mới DofusTouchMobile-MMORPG-1
Game Dofus Touch Mobile tạo ấn tượng mạnh ngay từ đầu với đồ họa mang phong cách hoạt hình phương Tây nhưng lấy cảm hứng từ nghệ thuật anime Nhật Bản, khiến người chơi dễ dàng chìm đắm trong một không gian rộng mở tuyệt đẹp.

Dofus Touch tái xuất trên Android và IOS với hàng loạt tính năng mới DofusTouchMobile-MMORPG-2
Theo như công bố thì Dofus Touch Mobile tái xuất trên Android và IOS với một loạt cập nhật thú vị, bao gồm máy chủ tiếng Anh mới, nội dung đầu game được nâng cấp và giao diện người dùng tinh tế hơn. Người chơi sẽ được đi sâu vào World of Twelve và bắt tay vào hành trình khám phá những bí ẩn xung quanh những quả trứng rồng mạnh mẽ được gọi là Dofus. Cốt truyện của game là phần tiền truyện của series phim hoạt hình Wakfu nổi tiếng trên Netflix.
Trong game Dofus Touch Mobile, người chơi sẽ được đồng hành chiến đấu với dàn nhân vật đa dạng gồm 15 nhân vật gốc, mỗi nhân vật có khả năng và phong cách chơi riêng. Từ Xelors kiểm soát thời gian đến Masqueraders, những chiến binh đeo mặt nạ, luôn có một anh hùng phù hợp với lối chơi của bạn.

Dofus Touch tái xuất trên Android và IOS với hàng loạt tính năng mới DofusTouchMobile-MMORPG-3
Bên cạnh đó, người chơi còn thỏa sức khám phá một thế giới rộng lớn và hấp dẫn bao gồm hơn 10.000 bản đồ với các nhiệm vụ, vật phẩm và quái vật đáng gờm. Đồng thời còn có cơ hội đột kích gần 100 ngục tối để có được kho báu huyền thoại.

Dofus Touch tái xuất trên Android và IOS với hàng loạt tính năng mới DofusTouchMobile-MMORPG-4
Một trong những tính năng nổi bật nhất của game MMORPG Dofus Touch Mobile là hệ thống chiến đấu co-op, trong đó các trận đấu đậm chất chiến thuật diễn ra theo lượt. Người chơi sẽ kết hợp với những người chơi khác và sử dụng các đòn combo phép thuật nguyên tố cùng chiến thuật đa đạng để giành chiến thắng. Cho dù tham gia vào các hoạt động PvE hay thách đấu những người chơi khác trong các trận chiến PvP, thì tinh thần đồng đội và chiến lược sẽ luôn là chìa khóa.
Dofus Touch tái xuất trên Android và IOS với hàng loạt tính năng mới DofusTouchMobile-MMORPG-5
Hãy tự mình trải nghiệm bằng cách tải xuống Dofus Touch Mobile để thấy được nhiều nét khác biệt hơn trong lần tái xuất này.