Neuronet: Mendax Proxy Mobile được phát hành bởi Dream Harvest. Trong game, người chơi vào vai Arc, một AI quản lý thành phố phải đối mặt với những lựa chọn về mặt đạo đức. Game được thiết kế màn hình dọc thuận tiện thao tác bằng một tay, cho phép người chơi gặp gỡ hàng chục nhân vật nhân vật được lồng tiếng chỉn chu, bắt đầu hành trình khám phá câu chuyện chính và học cách quản lý thành phố.

Game cyperpunk Neuronet: Mendax Proxy ra mắt trên iOS và Android Neuronet-mendax-proxy-ios-android-1
Neuronet: Mendax Proxy là game mobile phiêu lưu phong cách cyberpunk mang đến cái nhìn hấp dẫn về tương lai gần. Mỗi ngày trong game, người chơi cần đảm bảo thành phố sẽ hoạt động trơn tru. Điều đó có nghĩa là bạn cần phải cân bằng luật pháp, trật tự, tài chính công và thậm chí can thiệp vào cuộc sống hàng ngày của các công dân trong thành phố.

Game cyperpunk Neuronet: Mendax Proxy ra mắt trên iOS và Android Neuronet-mendax-proxy-ios-android-2
Bạn sẽ có cơ hội giúp đỡ hoặc cản trở một lượng lớn nhân vật, đưa ra những lựa chọn đạo đức phù hợp với những gì bạn được lập trình và những gì bạn có thể quyết định trở thành để tạo nên một tương lai tốt đẹp nhất cho thành phố của bạn.


Trước đó, game Neuronet: Mendax Proxy đã ra mắt trên PC vào tháng 5 năm 2023 và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía cộng đồng game thủ. Và hiện tại với phiên bản mobile, sẽ có nhiều người chơi hơn được tiếp cận tựa game lối chơi kể chuyện phong phú này ngay trong tầm tay.

Game cyperpunk Neuronet: Mendax Proxy ra mắt trên iOS và Android Neuronet-mendax-proxy-ios-android-4
Neuronet: Mendax Proxy Mobile tự hào có một câu chuyện dài khoảng 6 đến 14 giờ và đã lâu rồi chúng ta mới thấy một tựa game tường thuật sâu sắc thuộc loại này xuất hiện trên Mobile, ít nhất là độc lập với các cửa hàng như Apple Arcade và Netflix Games.

Game cyperpunk Neuronet: Mendax Proxy ra mắt trên iOS và Android Neuronet-mendax-proxy-ios-android-5
Game hứa hẹn sẽ cung cấp những câu hỏi hấp dẫn và đáng sợ về việc sử dụng AI, mối quan hệ giữa con người với công nghệ và hơn thế nữa. Một tuyên bố thực sự táo bạo, nhưng giờ đây bạn có thể khám phá xem điều đó có đúng hay không bằng cách tự mình tải xuống Neuronet: Mendax Proxy trên iOS và Android.