Outpost là game hành động bắn súng kết hợp sinh tồn đề tài hậu tận thế mới ra mắt được nhiều game thủ quan tâm. Được biết đây là một sản phẩm của Sergey A-Games phát hành sau hàng loạt tựa game mobile như Magic Cast – Epic PvP Battles hay Train Epic Battles.

Outpost – Trải nghiệm gameplay hành động máu me dành cho game thủ hardcore Outpost-1Người chơi cùng đồng đội di chuyển trong game hành động Outpost
Đồ họa 2D đơn giản cùng bối cảnh hậu tận thế của Outpost đưa game thủ vào những trận chiến sinh tồn đầy cam go và thử thách. Nhịp độ nhanh chóng và không khí chết chóc bao trùm toàn bộ khiến bạn không có một phút nghỉ ngơi mà phải chuẩn bị cho những cuộc chiến kế tiếp.

Outpost – Trải nghiệm gameplay hành động máu me dành cho game thủ hardcore Outpost-2Bối cảnh trong game hành động Outpost
Gameplay của Outpost khá đơn giản, người chơi sẽ điều khiển nhân vật di chuyển bằng phím bên trái màn hình, bên phải sẽ là những nút bắn súng và đặt mìn, gọi đồng đội di chuyển theo mình. Nhiệm vụ của bạn sẽ là tiêu diệt toàn bộ lũ zombies tràn ngập khắp bản đồ.

Outpost – Trải nghiệm gameplay hành động máu me dành cho game thủ hardcore Outpost-3
Sẽ có rải rác các hòm đồ nằm ở mọi ngõ ngách mà bạn cần phải mở ra để thu thập tiền vàng xây dựng các công trình quan trọng cho căn cứ của mình. Ở phía ngoài căn cứ, người chơi sẽ dựng lên các trụ súng máy tự động tấn công khi có kẻ địch xâm nhập căn cứ, ở phía trong sẽ có các khu chiêu mộ lính, nhà cung cấp hàng tiếp tế cứ mỗi phút sẽ sinh ra thêm tiền vàng. ĐIểm mấu chốt này của Outpost đã khiến game trở nên hấp dẫn hơn với game thủ.

Outpost – Trải nghiệm gameplay hành động máu me dành cho game thủ hardcore Outpost-4
Ngoài việc diệt zombies trên bản đồ, bạn còn phải phòng thủ căn cứ trước từng đợt quái đông đúc tràn vào cứ địa của mình. Một khi hoàn thành hết nhiệm vụ của game Outpost đề ra bạn sẽ nhận được thêm các loại vũ khí hiện đại hơn như súng trường hay súng nhắm.

Outpost – Trải nghiệm gameplay hành động máu me dành cho game thủ hardcore Outpost-5
Ở giai đoạn sau của Outpost, người chơi không chỉ vừa thủ thành mà còn tiến công diệt luôn căn cứ của các phe phái đối lập, lúc này cuộc chơi sẽ chỉ còn sự sống còn của thế lực mạnh nhất được trang bị đầy đủ vũ khí, giáp mũ. Chiếm giữ được lãnh thổ của đối phương sẽ cho bạn thêm nhiều phần thưởng và tài nguyên hơn để mở rộng căn cứ của mình.