Nếu bạn đã từng xem anime Nhật Bản thì chắc sẽ không ít lần ước mơ trở thành nhân vật chính như các bộ anime đó. Hôm nay hãy cùng trải nghiệm tựa game giả lập mô phỏng quản lý có tên là Wonderful Life in Another World (異世界奇妙生活), game sẽ cho bạn có một trải nghiệm như trở thành nhân vật chính của một bộ anime harem chính hiệu.

Monster Girl trong game Wonderful Life in Another World Wonderful-Life-in-Another-World-5
Người chơi sẽ vào vai một anh chàng được chọn tới thế giới khác sau khi bị tai nạn nghiêm trọng ở thế giới cũ. Tại thế giới mới này, anh được chuyển sinh tới một ngôi làng Beast’er Village, nơi có các cô nàng Monster Girl xinh đẹp với đủ loại chủng tộc khác nhau. Liệu người chơi có thể giúp họ giải quyết các khó khăn và phát triển thị trấn cùng với họ?

Monster Girl trong game Wonderful Life in Another World Wonderful-Life-in-Another-World-1Xây dựng và phát triển thị trấn trở thành một thành phố phồn vinh
Là một tựa game giả lập mô phỏng quản lý, người chơi cần phải giải quyết những vấn đề lớn nhỏ trong game Wonderful Life in Another World. Từ đó ổn định thu nhập và nâng cấp các cửa hàng, khách sạn, tiệm ma dược, quán rượu, trường học… Khi đã có tiền vốn nhất định, người chơi có thể chiêu mộ các cô nàng Monster Girl để điều hành các cửa hàng cũng như quản lý chúng để người chơi rảnh tay làm những việc khác như câu cá, trồng cây, xây dựng các cửa hàng mới..v.v.
Có hơn hàng trăm cô nàng Monster Girl đến từ nhiều chủng tộc khác nhau trong tựa game Wonderful Life in Another World. Mỗi chủng tộc sẽ có những nét đặc trưng phù hợp với những công việc trong thị trấn như các cô nàng Mèo sẽ phù hợp với những quán cà phê, các cô nàng Ma Cà Rồng thì lại thích hợp làm y tá, hoặc những cô nàng tiên cá lại cực kỳ thích hợp làm ca sĩ…v.v.

Monster Girl trong game Wonderful Life in Another World Wonderful-Life-in-Another-World-3Hàng trăm cô nàng Monster Girl đang chờ bạn chiêu mộ trong game
Không chỉ đa dạng về thiết kế tạo hình cho các nhân vật, game còn có dàn diễn viên lồng tiếng cực kỳ xịn xò cho từng nhân vật. Từ đó tạo cho người chơi có cảm giác như mình đang thực sự đi tới một thế giới Fantasy huyền bí xinh đẹp.

Monster Girl trong game Wonderful Life in Another World Wonderful-Life-in-Another-World-4
Tổng quan thì Wonderful Life in Another World là một tựa game giả lập mô phỏng quản lý có lối chơi mới mẻ, đồng thời đồ họa anime, tạo hình nhân vật lẫn lồng tiếng trong game đều vô cùng chất lượng. Hiện game đang mở đăng ký trước trên cả hai nền tảng mobile, dự kiến sẽ ra mắt chính thức vào cuối tháng 4 này.