Bộ điều khiển chơi game mobile có dây Type-C GameSir X2s được lấy cảm hứng từ Nintendo 2DS nhưng vẻ ngoài của nó khiến người dùng liên tưởng đến Super Nintendo. Thiết kế màu xám nhạt và tím với chất liệu nhựa, mặc dù nhìn qua không sang trọng cho lắm nhưng bộ điều khiển dành cho điện thoại di động này đã chứng tỏ mình là một thiết bị chắc chắn đến kinh ngạc. Nhờ thiết kế nhỏ, gọn, nhẹ, GameSir X2s chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa cảm giác cổ điển nhưng vẫn bắt kịp xu hướng mới của các bộ điều khiển hiện đại.

GameSir X2s – Bộ điều khiển cho điện thoại di động nhỏ gọn nhưng chất lượng cao Gamesir-x2s-android-ios-controller-1
GameSir X2s có thiết kế tuyệt vời

X2s có joysticks (cần điều khiển) kép, D-pad và các nút X, A, B và Y ở mặt trước. Mặt trên có các nút LB, RB và kích hoạt tiêu chuẩn mà bạn sẽ tìm thấy trên hầu hết các bộ điều khiển. Thiết kế mỏng, mượt kết hợp với cách phối màu mang lại vẻ ngoài vui tươi. Các góc mặt sau của thiết bị có lớp phủ cao su có họa tiết giúp bạn dễ dàng cầm nắm, mang lại cảm giác thoải mái.
Bộ điều khiển chơi game mobile có dây Type-C của GameSir X2s có thể mở rộng để phù hợp với các điện thoại có kích cỡ khác nhau. Hơn nữa, nó rất dễ cài đặt. Bạn chỉ cần cắm USB Type-C vào cổng sạc của điện thoại. Bằng một nỗ lực thiên tài, GameSir đã làm cho cổng Type-C trở nên linh hoạt. Điều này có nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc vô tình làm cong nó khi cắm điện thoại. Ngoài ra, vì bộ điều khiển vừa vặn với điện thoại của bạn nên bạn không cần phải lo lắng về việc phải cầm hai thiết bị riêng biệt, đây là một điểm cộng, đặc biệt nếu bạn đang chơi game khi đang di chuyển.

GameSir X2s tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng

GameSir rõ ràng đã suy nghĩ rất nhiều về cách bố trí của GameSir X2s. Joystick được đặt sao cho ngón tay cái của bạn có thể tựa vào một cách tự nhiên và các nút dốc lên trên, tạo ra vị trí tựa tự nhiên cho ngón trỏ. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi cầm X2s ngay cả khi chơi game thời gian dài vì nó không lớn hơn điện thoại di động của bạn là bao. Ngoài ra, các góc tròn vừa khít với lòng bàn tay khiến bạn không thấy khó chịu.

GameSir X2s – Bộ điều khiển cho điện thoại di động nhỏ gọn nhưng chất lượng cao Gamesir-x2s-android-ios-controller-3
Khi thử chơi game đua xe bằng bộ điều khiển này GameSir X2s, người chơi chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng, đặc biệt là khả năng phản ứng tinh tế của các nút trái và phải. Ngay cả khi chỉ cần một áp lực nhỏ chạm vào phím thì đã kích hoạt được phản ứng, vì vậy bạn không cần phải nhấn phím xuống mạnh ngoại trừ việc tăng tốc độ lái xe. Chưa kể đến, nó còn mang đến độ chính xác cao giúp bạn dễ dàng thay đổi tốc độ khi cua hoặc đột phá tốc độ.
GameSir X2s – Chất lượng miễn chê

Joystick rất nhạy và không gặp phải hiện tượng mất hoạt động khi sử dụng. Khi chơi những game nhập vai trên mobile như Evoland 2 thì GameSir X2s sẽ không làm bạn thất vọng. Các cần điều khiển cho phép di chuyển linh hoạt và các nút phản ứng nhanh. Nhờ bộ điều khiển sử dụng công nghệ Hiệu ứng Hall cho bộ kích hoạt và cần điều khiển, bạn không phải lo lắng về việc bị trôi hoặc các nút bị kẹt. Phản hồi tức thì của các nút X, Y, A và B cho phép thực hiện các cú nhảy đôi và tấn công trên không vào thời điểm hoàn hảo khi bạn chiến đấu với kẻ thù.

GameSir X2s – Bộ điều khiển cho điện thoại di động nhỏ gọn nhưng chất lượng cao Gamesir-x2s-android-ios-controller-4
Bộ điều khiển chơi game mobile có dây Type-C GameSir X2s là bộ điều khiển nhỏ gọn, giá cả hợp lý giúp chơi game mobile trên điện thoại di động của bạn thuận tiện hơn. Mặc dù các nút có kích thước nhỏ nhưng cần điều khiển chống trôi của thiết bị và bộ kích hoạt analog điều chỉnh chính xác rất chất lượng.

GameSir X2s – Bộ điều khiển cho điện thoại di động nhỏ gọn nhưng chất lượng cao Gamesir-x2s-android-ios-controller-5
Cách GameSir X2s cắm vào cổng USB Type-C của điện thoại và trải dài xung quanh thiết bị của bạn giống như một chiếc ốp điện thoại khiến bộ điều khiển trở nên hoàn hảo để chơi game kể cả khi bạn vừa đi vừa chơi. Với mức giá chỉ hơn 1 triệu VNĐ bộ điều khiển X2s của GameSir là một sản phẩm quá hấp dẫn, thậm chí nó còn tương thích cả với các dịch vụ phát trực tuyến trò chơi như Steam Link, Xbox Remote Play, Geforce Now và PlayStation Remote.