Nếu bạn đã biết đến tựa game chiến thuật 3Q Chiến Chiến Chiến đề tài Tam Quốc mới ra gần đây do Hiker Games và SohaGame hợp tác sản xuất và phát hành đang nhận được sự quan tâm từ cộng đồng. Hôm nay hãy cùng 2Game điểm qua đội hình đề cử cho anh em nông dân cày chay xem sao nhé.

Hướng dẫn 3Q Chiến Chiến Chiến: Top 3 đội hình đề cử cho nông dân cày chay Top-3-doi-hinh-de-cu-3q-chien-chien-chien-2Triệu Vân là một tướng khá ngon trong game chiến thuật 3Q Chiến Chiến Chiến mà game thủ cày chay nên có
Với tổng cộng 4 thế lực Ngụy, Thục, Ngô, Quần Hùng trong 3Q Chiến Chiến Chiến. Bạn có thể vừa xây dựng nguyên đội hình full thế lực mình lựa chọn hoặc tổng hợp tướng mạnh nhất của cả 4 thế lực lại để tạo ra lối chơi snowball cho nhanh mà không cần suy nghĩ nhiều. Thậm chí bạn chỉ cần cày chay thôi là cũng có đội hình VIP không hề kém cạnh các đại gia khác trong game
Đội hình Full Hệ:

Hướng dẫn 3Q Chiến Chiến Chiến: Top 3 đội hình đề cử cho nông dân cày chay Top-3-doi-hinh-de-cu-3q-chien-chien-chien-1
Ưu điểm: Team độ phủ rộng, sinh tồn và gây sát thương tốt thích hợp PvP PvE giai đoạn đầu và giữa. Dễ chơi dễ trúng thưởng không cần đầu tư nhiều.

Đổng Trác (quần hùng) Cận chiến – phòng thủ
Trương Phi (thục) Cận chiến – phòng thủ
Điêu Thuyền (Quần hùng) Tầm xa – hỗ trợ
Trương Giác (Quần hùng) Tầm xa – tấn công
Triệu Vân (Thục) Cận chiến – Tấn công
Vu Cát (Quần hùng) Tầm xa – Tấn Công
Trợ chiến Tiểu Kiều (Ngô) hỗ trợ

Người chơi có thể nhận được tướng thông qua quà vượt map, Chiêu Anh Điện và các sự kiện ingame khác đang diễn ra của 3Q Chiến Chiến Chiến.
Với việc tiêu một số lượng nhất định vàng trong game thì game thủ sẽ nghiễm nhiên lên cấp VIP 1 và VIP 2 mà không cần hiến máu.

Ưu điểm: Team nhiều debuff, khống chế, sát thương lớn, đánh áp đảo, rất mạnh trong PvP và đi vượt ải. Đội hình đạt sức mạnh ở giữa game và duy trì xuyên suốt không thua thiệt so với bất kì đội hình nào khác ở giai đoạn hiện tại.

Hướng dẫn 3Q Chiến Chiến Chiến: Top 3 đội hình đề cử cho nông dân cày chay Top-3-doi-hinh-de-cu-3q-chien-chien-chien-5Viên Thiệu là trợ thủ đắc lực trong mọi đội hình của 3Q Chiến Chiến Chiến
Khổng Minh (Thục) Tầm xa – khống chế
Hạ Hầu Uyên (Ngụy) Tầm xa – Tấn Công
Hứa Chử (Ngụy) Cận chiến – Phòng thủ
Thái Văn Cơ (Ngụy) Tầm xa – hỗ trợ
Tào Tháo (Ngụy) Cận Chiến – Tấn công
Lữ Bố (Quần hùng) Cận chiến – tấn công
Trợ chiến Viên Thiệu (Quần Hùng) Cận chiến – Tấn công
Hướng dẫn 3Q Chiến Chiến Chiến: Top 3 đội hình đề cử cho nông dân cày chay Top-3-doi-hinh-de-cu-3q-chien-chien-chien-6Quan Vũ là một tướng có chỉ số toàn diện trong game chiến thuật 3Q Chiến Chiến Chiến
Ưu điểm: Đội hình toàn diện công – thủ – khống chế, sát thương duy trì lẫn sát thương dứt điểm đều khá tốt, phù hợp cho cả PvP và PvE. Đội hình xài tốt ở khoản giữa game và đạt hoàn thiện khi lên càng cao. Những tướng này nhận được tướng thông qua Chiêu Anh Điện và sự kiện vận hành giai đoạn đầu 3Q Chiến Chiến Chiến.

Chu du ( Ngô ) Tầm xa – tấn công
Quan vũ ( Thục ) Cận chiến – tấn công
Tôn sách ( Ngô ) Cận chiến – phòng thủ
Đại kiều ( Ngô ) tầm xa – khống chế
Trương Phi ( Thục ) Cận chiến – phòng thủ
Điêu thuyền ( Quần hùng ) tầm xa – hỗ trợ
Trợ chiến Trần Cung ( Quần hùng ) tầm xa – khống chế

Như vậy anh em đã biết được top 3 đội hình đề cử dành cho nông dân cày chay trong phần hướng dẫn game chiến thuật 3Q Chiến Chiến Chiến rồi phải không nào. Nếu bạn có đề xuất nào bá đạo hơn nữa thì có thể đưa ra để mọi người cùng thảo luận nhé.