Attack on Titan là một trong những thương hiệu nhượng quyền quan trọng nhất trong cả anime và manga. Được viết và minh họa bởi Hajime Isayama, bộ truyện đã đạt được đỉnh cao thành công trong mười bốn năm. Sau khi manga kết thúc vào năm 2021 và anime vào năm 2023, Isayama chuẩn bị phát hành tác phẩm mới của mình.

Tác giả gần đây đã công bố loạt manga spin-off mới mang tên Soyogi Fractal. Manga spin-off này sẽ có sự hợp tác của Isayama với diễn viên lồng tiếng Yuki Kaji. Kaji cũng là người lồng tiếng cho nhân vật chính Eren Yeager của Attack on Titan trong bản lồng tiếng Nhật của anime. Vì vậy, người hâm mộ khá vui mừng khi thấy sự hợp tác giữa cả hai một lần nữa.

Tác giả Attack on Titan tiết lộ manga mới đầu tiên sau 10 năm Photo-1712207739672-17122077399111198128335
 

Dự án được Kaji bắt đầu với mục đích tạo ra một nơi mà bất kỳ ai, bất kể chuyên môn hay nghiệp dư, đều có thể tự do tạo ra những gì họ thấy thú vị với những người cùng chí hướng mà không có bất kỳ hạn chế nào.

Soyogi Fractal sẽ là một one-shot, theo chân nhân vật chính, Soyogi. Đó là một nhân vật do Kaji tạo ra, dùng AI tái tạo giọng hát của Kaji và sẽ hát những bài hát mới.

Mặc dù Isayama sẽ đóng vai trò chính trong dự án nhưng anh ấy sẽ chỉ phụ trách câu chuyện của one-shot chứ không phải phần nghệ thuật. Hiện chưa rõ ai sẽ đảm nhận phận nghệ thuật của dự án này.

Soyogi Fractal được thông báo sẽ phát hành vào mùa hè năm 2024, tuy nhiên vẫn chưa có ngày chính thức nào được tiết lộ. Để quảng bá dự án, những người sáng tạo đã tải lên bản cover bài hát kết thúc Attack on Titan mùa 4 phần 2 'Akuma no Ko', được hát bởi giọng ca do AI tạo ra của Kaji.

Người hâm mộ đang mong chờ xem tác giả Attack on Titan sẽ mang đến điều gì tiếp theo với bộ manga mới của mình. Sự hợp tác giữa Isayama và Kaji khiến dự án one-shot trở nên thú vị hơn đối với cộng đồng người hâm mộ.