Được coi là tuyển thủ vĩ đại nhất lịch sử Liên Minh Huyền Thoại, thế nên Faker đã xuất hiện trong không ít MV do Riot Games ra mắt cho các giải đấu quốc tế. Không những vậy, Quỷ Vương Bất Tử còn được coi là một trong những “báu vật quốc gia” của Hàn Quốc, thậm chí mới đây còn trở thành đại diện của Ủy Ban UNICEF Hàn Quốc, điều này ít nhiều nói lên sức ảnh hưởng của Faker tại xứ sở kim chi.

Và mới đây, nhóm nhạc Kpop Catch The Young đã tổ chức một buổi họp báo để chia sẻ về mini album thứ hai – “Fragments of Odyssey” tại Seoul, dù không tham dự nhưng Faker cũng đã được nhắc tên trong buổi trò chuyện này.

LMHT: Faker được nhóm nhạc Kpop ra mắt ca khúc tri ân ‘The Legend’ Lmht-faker-duoc-nhom-nhac-kpop-ra-mat-ca-khuc-tri-an-the-legend-1712154846-100
Faker là nguồn cảm hứng để sáng tác ca khúc The Legend.
Cụ thể hơn, trưởng nhóm Catch The Young – Sani đã chia sẻ về ca khúc “The Legend” trong album mới:

“Bài hát này được lấy cảm hứng từ Faker, Faker là tuyển thủ huyền thoại và anh ấy đã đạt đến đẳng cấp cao nhất trong lĩnh vực của mình. Tôi rất ấn tượng khi thấy anh ấy vượt qua nghịch cảnh, vượt qua mọi khó khăn để giành chức vô địch thế giới trong năm ngoái. Tôi thực sự muốn viết một bài hát tri ân, tiếng đàn mạnh mẽ và âm thanh rock sôi động chính là bản sắc của bài này.” – Sani chia sẻ về ca khúc The Legend với nguồn cảm hứng là tuyển thủ vĩ đại nhất LMHT.


Catch The Young (캐치더영) – The Legend [Audio]

Một thành viên khác trong nhóm – Jungmo cũng chia sẻ The Legend là ca khúc anh yêu thích nhất trong album mới này: “Chúng tôi chưa từng thử sức với một bài hát nào có kỹ thuật khó đến vậy. Thế nên chúng tôi gặp nhiều khó khăn khi thu âm, nhưng khi thu âm xong và nghe lại, nó thực sự rất hay. Đó là lý do The Legend là ca khúc tôi yêu thích nhất trong album này.”

Về phần Catch The Young, đây là nhóm Kpop thuộc EVERMORE ENTERTAINMENT. Nhóm nhạc này đã “debut” vào ngày 01/11/2023 với 5 thành viên Jungmo, Kihoon, Namhyun, Junyong và Sani.

Trở lại với Faker, anh sẽ ra sân trong trận đấu T1 vs HLE ngay trong chiều nay (ngày 04/04) tại Vòng Playoffs LCK Mùa Xuân 2024.