Trong những năm gần đây, mặc cho các điều chỉnh về chính sách tới từ các công ty Trung Quốc nhưng số lượng trò chơi nội địa chính thức ra mắt ở thị trường quốc tế vẫn chỉ dừng lại ở một số lượng rất nhỏ. Hơn thế nữa, cũng chỉ có các công ty lớn như NetEase hay Tencent mới có thể đáp ứng đủ các yêu cầu về nhân lực và vật lực để phát hành toàn cầu. Chính vì thế mà thông tin FAIRY TAIL: Fierce Fight sẽ được phát hành quốc tế đã nhận được rất nhiều sự chờ mong của người chơi nhất là khi từ lâu thị trường trò chơi đã thiếu đi một trò chơi chuyển thể FAIRY TAIL thật sự chất lượng.

FAIRY TAIL Fierce Fight – Bom tấn trò chơi chuyển thể IP FAIRY-TAIL-Fierce-Fight-game4v-1-1712114967-90-1024x576
Fairy Tail Fierce Fight hiện đã chính thức phát hành toàn cầu. Ảnh: Play store.
Vẫn giữ nguyên phong cách kể chuyện và các tình tiết sự kiện của tác phẩm gốc, Fairy Tail Fierce Fight đưa người chơi tới với cuộc hành trình của Natsu – một sát long nhân và những thành viên trong hội phép thuật của anh chiến đấu chống lại các thế lực hắc ám đang âm mưu phá hủy thế giới. Trong cuộc hành trình này, anh khám phá ra nhiều bí ẩn cả về thân thế và nguồn gốc sức mạnh của bản thân cùng nhiều sự thật động trời khác.

FAIRY TAIL Fierce Fight – Bom tấn trò chơi chuyển thể IP FAIRY-TAIL-Fierce-Fight-game4v-4-1712114978-75-1024x576
Trò chơi có nền đồ họa 3D đẹp mắt, ấn tượng. Ảnh: Play store.
Fairy Tail Fierce Fight có nền đồ họa 3D đẹp mắt, với những cảnh vật được làm sống động, chi tiết đi kèm với tạo hình chuẩn nguyên tác của từng nhân vật. Bên cạnh đó cách đội ngũ thiết kế sử dụng các hiệu ứng hình ảnh đặc biệt trong việc minh họa các chiêu thức của nhân vật rất ấn tượng, bắt mắt giúp tạo cảm giác như người chơi đang thực sự sát cánh chiến đấu với các ma đạo sư. Ngoài ra, đội ngũ sản xuất cũng đã hợp tác với các diễn viên lồng tiếng ở phiên bản anime để hoàn thiện trải nghiệm cho người chơi.

FAIRY TAIL Fierce Fight – Bom tấn trò chơi chuyển thể IP FAIRY-TAIL-Fierce-Fight-game4v-5-1712114962-22-1024x576
Fairy Tail Fierce Fight là sự kết hợp của thể loại ARPG và chiến thuật. Ảnh: Play store.
Lối chơi của Fairy Tail Fierce Fight là sự kết hợp giữa thể loại ARPG với yếu tố chiến thuật. Trong đó tính khắc chế giữa các hệ phép thuật và phong cách chiến đấu của các nhân vật là rất lớn do đó người chơi vừa phải xây dựng đội hình đa dạng vừa phải khéo léo sử dụng chiêu thức hợp lý để có những trận chiến ma pháp đỉnh cao và hạ gục đối thủ một cách nhanh nhất.

FAIRY TAIL Fierce Fight – Bom tấn trò chơi chuyển thể IP FAIRY-TAIL-Fierce-Fight-game4v-3-1712114975-1-1024x576
Trò chơi có danh sách chế độ chơi đa dạng, phong phú. Ảnh: Play store.
Fairy Tail Fierce Fight cũng có hệ thống chế độ chơi rất đa dạng trải dài từ pve tới pvp từ chế độ cốt truyện tới đấu trường v.v.

Bạn đọc quan tâm đến FAIRY TAIL: Fierce Fight có thể tìm hiểu thêm qua đường link