Trong ngày thi đấu vừa qua, có thể nói giải đấu hàng đầu LMHT (Liên Minh Huyền Thoại) Việt Nam đã “bùng nổ” trong làng Esports nhờ trận đấu giữa VKE và GAM. Nguyên nhân vì tuyển thủ nổi danh làng Esports Việt – SofM đã đích thân ra trận sau một thời gian dài rời xa đấu trường chuyên nghiệp.

Trong đó, “chủ sở hữu, huấn luyện viên trưởng, streamer kiêm người chơi hỗ trợ” của VKE – SofM đã giành được cả MVP trong ván đấu đầu tiên. Anh chàng “đa năng” này đã khiến cộng đồng game thủ Việt Nam cực kỳ thích thú và ca ngợi trên sóng livestream của VCS.

LMHT: Fan Trung Quốc phấn khích khi thấy SofM trở lại và giành MVP tại VCS Lmht-fan-trung-quoc-phan-khich-khi-thay-sofm-tro-lai-va-gianh-mvp-tai-vcs-1-1712211305-22
Lần trở lại này của SofM đã khiến không ít fan LMHT từ Việt Nam cho đến Trung Quốc phấn khích.
Nhưng không dừng lại ở VCS, nhiều fan Trung Quốc tại LPL cũng tỏ ra cực kỳ phấn khích khi thấy SofM trở lại thi đấu chuyên nghiệp.

“Sao anh ấy không chọn Thresh nhỉ?

Tôi có thể xem cậu ấy đến MSI thi đấu không? Thật muốn xem SofM và ON đi đường cùng nhau.

Tôi nghĩ Karma cũng có thể đi rừng đó.

Anh ta là người giàu nhất Việt Nam (biệt danh của SofM), tôi cảm thấy anh ta có thể giành MVP ở cả 5 vị trí đó.

Người giàu nhất Việt Nam sao lại đi hỗ trợ rồi.

Rốt cuộc SofM là ông chủ hay người chơi hỗ trợ (của VKE)?

Huyền thoại này trước khi đến LPL không phải được mệnh danh là Ngũ Đường Thần (chơi xuất sắc ở cả 5 vị trí) của Việt Nam sao?

LMHT: Fan Trung Quốc phấn khích khi thấy SofM trở lại và giành MVP tại VCS Lmht-fan-trung-quoc-phan-khich-khi-thay-sofm-tro-lai-va-gianh-mvp-tai-vcs-2-1712211308-6
Một số bình luận từ cộng đồng LMHT Trung Quốc.
Huấn luyện viên trưởng không chỉ khởi động mà còn vào sân và giành luôn MVP nữa.

Ông chủ được huấn luyện viên khác chỉnh mic hộ.

Trước đó không phải SofM là huấn luyện viên sao?
Chủ kiêm huấn luyện viên, giờ làm luôn cả tuyển thủ. Vì anh ấy là một trong số ít những người không bị điều tra, có quá nhiều tuyển thủ đang bị tạm dừng thi đấu.

Huấn luyện viên SofM đã phải tự mình ra sân.

Anh ấy còn đánh thắng cả “chúa tể VCS” là GAM.

Xạ thủ của VKE may mắn thật đó, ai đó hãy gọi Huanfeng đi.”

LMHT: Fan Trung Quốc phấn khích khi thấy SofM trở lại và giành MVP tại VCS Lmht-fan-trung-quoc-phan-khich-khi-thay-sofm-tro-lai-va-gianh-mvp-tai-vcs-3-1712211312-17
Một số bình luận từ fan LPL.