game
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

gameĐăng Nhập

Hack game mobile online, Auto game, Bug game, Mod game, tin tuc game.Share Gifftcode, Code VIP, Share acc


descriptionKhám phá 6 đại môn phái trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG EmptyKhám phá 6 đại môn phái trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG

more_horiz
Lục đại môn phái chốn giang hồ sắp hội ngộ tại game nhập vai kiếm hiệp hoàn mỹ Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG trong tháng 4/2024 này. Vậy môn phái nào sẽ đứng lên thống lĩnh giang hồ? Câu trả lời còn phụ thuộc vào khả năng xoay chuyển tình thế và khả năng lĩnh ngộ võ học từ phía người chơi nữa!!!
Thái Bạch là môn phái sở hữu kiếm thuật cao bậc nhất trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG với những màn combo nhanh chớp nhoáng. Dù là phái có phạm vi tấn công tầm gần nhưng Thái Bạch là một cỗ máy gây sát thương đáng sợ với khả năng tấn công rất nhanh và thời gian hồi kỹ năng cũng rất ngắn. Với PvE, Thái Bạch nổi bật với vai trò là sát thương chủ lực khi có thể gây ra một lượng sát thương cực lớn trong thời gian ngắn.

Khám phá 6 đại môn phái trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG Afkmobi_thien_nhai_minh_nguyet_dao_vng_mon_phai_anh_1

Rất tiếc phạm vi tấn công tầm gần nên người chơi cần nhiều kỹ năng điều khiển để Thái Bạch được sống sót lâu hơn. Về PvP, Thái Bạch dễ dàng tiếp cận và gây sát thương bộc phát lên đối thủ. Thích hợp với các trận đánh tiết tấu nhanh. Thái Bạch thích hợp với người chơi thích tạo chuỗi combo sát thương và nhìn damage nhảy số cực nhiều.

 • Vũ khí sử dụng: Kiếm
 • Phong cách chiến đấu: Cận chiến
 • Sát thương: 9/10
 • Sinh tồn: 6/10
 • Cơ động: 8/10
 • Khống chế: 5/10
 • Độ khó: 5/10

Phái Thiên Hương – Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG

Thiên Hương nổi bật là môn phái chỉ nhận nữ đệ tử, được mệnh danh có sắc đẹp sắc nước hương trời. Đây là đối tượng được săn đón nhiều nhất trong các trận PvE khi sở hữu khả năng hồi máu và hồi sinh tuyệt vời. Ô/Cầm dù làm vũ khí, Thiên Hương có thể làm dịu đi sức nóng của chiến trường, và cũng có thể làm bạn nóng mặt với độ dai khi đối mặt với phái Thiên Hương.

Khám phá 6 đại môn phái trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG Afkmobi_thien_nhai_minh_nguyet_dao_vng_mon_phai_anh_2

Với sự hỗ trợ tối đa từ Thiên Hương, đồng đội của bạn và bản thân bạn sẽ bớt vất vả hơn rất nhiều trong các trận PvE lẫn quần chiến. Về PvP, Thiên Hương là một đối thủ đáng sợ khi có khả năng sinh tồn quá sức cao, khống chế tốt và gây sát thương ở mức khá. Có thể thấy đây là môn phái rất được trọng dụng ở các trận quần chiến khi là một support đòi hỏi cần phải có để Thần Uy và Thái Bạch có thể thoải mái càn quét đối phương ở tuyến trên.

Tựu chung Thiên Hương bá đạo ở mọi mặt trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG, rất phù hợp với mọi đối tượng người chơi.

 • Vũ khí sử dụng: Ô/Cầm
 • Phong cách chiến đấu: Tầm trung
 • Sát thương: 6/10
 • Sinh tồn: 8/10
 • Cơ động: 6/10
 • Khống chế: 7/10
 • Độ khó: 5/10

Phái Thần Uy – Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG

Thần Uy là môn phái trâu nhất game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG đảm nhiệm vai trò chịu đòn và là tiên phong mở đầu trong các cuộc giao tranh. Đặc biệt phái này sẽ luôn vững bước và rất an toàn khi đi chung team với Thiên Hương.

Khám phá 6 đại môn phái trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG Afkmobi_thien_nhai_minh_nguyet_dao_vng_mon_phai_anh_3

Dù vũ khí chính là thương chuyên sát thương tầm gần, bạn vẫn sẽ thấy đâu đó có người sử dụng cung. Trong PvE, Thần Uy là một core chịu đòn cần phải có để team có thể xả DPS. Sát thương ở mức khá sẽ nâng cao khả năng thu hút quái. Với PvP, Thần Uy bị tụt lại phía sau khi chỉ có duy nhất 1 kỹ năng đánh xa, còn lại chỉ là những combo tầm gần.

Tuy nhiên với quần chiến, phái này như một vị thần luôn đi trước mở tiên phong, còn thiếu Thiên Hương thì chỉ như con thiêu thân. Có thể thấy Thần Uy thích hợp với người chơi có tâm thế thích ăn đòn và thích bảo vệ mọi người.
privacy_tip Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết
replyTrả lời chủ đề này