Như đã biết, sau khi vô địch CKTG, các thành viên của đội lên ngôi có thể lựa chọn một trang phục được thiết kế riêng theo chủ đề CKTG để vinh danh thành tích của họ. Tất nhiên, với một tuyển thủ, sẽ có nhiều lựa chọn và họ phải cân nhắc thật kỹ để tránh việc các skin không đạt doanh thu như kỳ vọng cũng sẽ ảnh hưởng đến thu nhập của bản thân. Do đó, khi CKTG 2023 kết thúc, người ta đặc biệt quan tâm Faker sẽ lựa chọn vị tướng nào. Với việc sử dụng Ahri trong trận chung kết, nhiều người đã nghĩ Faker sẽ chọn nàng hồ ly cho skin CKTG của mình.

Xuất hiện thông tin về skin Ahri của Faker nhưng lại là tin buồn với các game thủ Faker-skin-ahri-1-17127208933131051769478
Khán giả tin rằng Faker sẽ chọn Ahri sau khi vô địch CKTG 2023

Nhưng như đã biết, sau đó, Faker đã thông báo chọn Orianna cho skin CKTG, đồng nghĩa với việc Ahri tiếp tục vắng mặt trong danh sách các tướng sở hữu skin vinh danh này dù thực tế Ahri luôn được xem là "con cưng" và là biểu tượng của LMHT. Nhưng, chỉ ít lâu sau chức vô địch CKTG của T1, Riot đã công bố dự án Hall of Fame để vinh danh những huyền thoại của làng LMHT. Và lúc này, nhiều người cho rằng có thể Faker không chọn Ahri một phần vì anh sẽ dành vị tướng này cho skin Hall of Fame.

Xuất hiện thông tin về skin Ahri của Faker nhưng lại là tin buồn với các game thủ Faker-skin-ahri-2-1712720893162195908776
Nhưng khi đó anh lại chọn Orianna và tiết lộ rằng skin Ahri có thể sẽ cho một dịp khác và sau đó là Riot công bố dự án "Hall of Fame"

Mới đây, một YouTuber đình đám đã tiết lộ thêm một số thông tin về dòng trang phục này. Theo đó, anh này cho biết: "Skin Ahri Hall of Fame sẽ là sản phẩm đầu tiên thuộc dòng trang phục vinh danh của Đại sảnh Danh Vọng của Riot. Skin sẽ có 2 màu chủ đạo là đỏ và vàng (gold), cùng sắc thái thiết kế theo hướng "Vinh Quang" (Glorious). Đồng thời, trang phục này sẽ rất được đầu tư nên sẽ có giá rất rất đắt. Không thể biết Riot sẽ xếp trang phục này vào nhóm Huyền Thoại hay một dòng mới hoàn toàn, nhưng hãy chuẩn bị thật nhiều tiền nếu bạn muốn sở hữu".


YouTuber BigBadBear tiết lộ về dự án skin Ahri Hall of Fame
Tiết lộ của nam YouTuber thực tế khiến nhiều game thủ phấn khích nhưng cũng mang đến nhiều sự lo lắng. Xét trong LMHT hiện nay, trang phục đắt nhất là nhóm Tối Thượng (2775 - 3250RP). Nếu là một dòng skin mới hoàn toàn hay thậm chí chỉ cần chúng được xếp vào nhóm Huyền Thoại, kết hợp giữa ý nghĩa của trang phục cùng với độ hiếm, con số RP mà người chơi cần để sở hữu có thể lên đến mức "không tưởng".

Xuất hiện thông tin về skin Ahri của Faker nhưng lại là tin buồn với các game thủ Faker-skin-ahri-4-1712720838984452622505
Đắt nhất trong LMHT hiện nay là các trang phục Tối Thượng

Nhưng điều này thực tế cũng sẽ gây áp lực lên chính Riot khi họ phải thực sự đầu tư vào các dòng trang phục Hall of Fame nếu muốn có doanh thu tốt. Chưa kể, đó còn là ý nghĩa gửi gắm vào các trang phục này mà khán giả đang rất kỳ vọng. Nhưng dù sao, đây cũng chỉ mới là những thông tin ban đầu và có thể, sau khi MSI 2024 kết thúc, Riot mới có những thông báo về trang phục CKTG của T1 cũng như dòng skin Hall of Fame chuẩn bị ra mắt.