Tựa game RPG chiến thuật Sword of Dawn M kể về một lục địa có tên là Avolan, tại đây mọi người sống yên bình dưới sự trị vì của Vua Anh Hùng, Fedak. Tuy nhiên, ngày hòa bình chưa kéo dài được lâu thì vị vua đấy đã ra đi đột ngột khiến nhiều người ngỡ ngàng. Lục địa nữa lâm vào cảnh hỗn loạn khiến dân chúng lầm than.

Sword of Dawn M: Knight of Destiny – Game RPG có đồ họa anime cực đẹp Sword-of-Dawn-M-1Tạo hình đẹp mắt của các nhân vật trong game
Người chơi vào một hiệp sĩ tập sự với trái tim nhân hậu muốn kết thúc sự hỗn loạn này để mang lại sự yên bình cho lục địa 1 lần nữa. Một hôm, anh nghe được lời đồn về Chén Thánh, vật phẩm có thể giúp người sở hữu nó thống nhất Avalon, tuy nhiên Chén Thành đấy đã bị một con rồng nuốt chửng. Với tinh thần trượng nghĩa của mình, anh chàng hiệp sĩ đã bắt đầu hành trình phiêu lưu để đánh bại con rồng và tìm lại Chén Thánh.

Sword of Dawn M: Knight of Destiny – Game RPG có đồ họa anime cực đẹp Sword-of-Dawn-M-2
Điểm nhấn của game Sword of Dawn M chính là phần đồ họa anime được thiết kế tỉ mỉ, tạo nên một thế giới sống động và đầy màu sắc. Bên cạnh đó, người chơi còn được tương tác với các nhân vật trong game để hiểu rõ hơn về thế giới này cũng như tìm hiểu thêm về quá khứ của từng nhân vật.
Một điểm chú ý khác chính là cơ chế Liên Kích trong tựa game chiến thuật. Khi người chơi chọn 2 nhân vật được liên kết với nhau vào đội hình thì họ sẽ kích hoạt kỹ năng Liên Kích khi sử dụng tuyệt chiêu. Từ đó tạo nên những combo đẹp mắt ấn tượng với đủ loại hiệu ứng khác nhau.

Sword of Dawn M: Knight of Destiny – Game RPG có đồ họa anime cực đẹp Sword-of-Dawn-M-4
Bên cạnh lối chơi cốt truyện có phần hơi nhàm chán khi lặp đi lặp lại, người còn có thể trải nghiệm các hoạt động PVP/PVE/GVG đa dạng trong game Sword of Dawn M. Ngoài ra, còn có hoạt động mini game giải trí để người chơi có thể thư giãn cũng như nhận được các phần quà nâng cấp nhân vật và phát triển đội hình.

Sword of Dawn M: Knight of Destiny – Game RPG có đồ họa anime cực đẹp Sword-of-Dawn-M-5Các mini game hấp dẫn và thú vị
Nhìn chung, Sword of Dawn M là một tựa game RPG chiến thuật đáng để trải nghiệm, game không chỉ có lối chơi và hoạt động đa dạng mà phần đồ họa cũng hấp dẫn không kém. Hiện game đã ra mắt chính thức tại khu vực Hồng Kông, Đài Loan, Malaysia và Singapore. Bạn có thể tham khảo phần mềm Fake IP và chuyển vùng dữ liệu để tải và trải nghiệm ngay hôm nay.