Tựa game mobile đình đám một thời trên PC Elona hẳn anh em game thủ đều đã từng nghe nói đến và từng chơi qua rồi. Hồi năm 2021, tựa game nhập vai này đã có phiên bản mobile tại thị trường Đài Loan và được cộng đồng đánh giá cao. Giờ đây vì một vài lý do bản quyền nên game đã đổi tên thành Black Star Brave và giữ nguyên lối chơi truyền thống hấp dẫn từ trước.

Tựa game mobile đình đám một thời trên PC Elona Black-Star-Brave-1
Bối cảnh của Black Star Brave diễn ra tại một thế giới giả tưởng nơi quỷ dữ hiện diện và muốn tiêu diệt tất cả loài người. Những người anh hùng dũng cảm sẽ đứng lên ứng phó với sự hỗn loạn và chinh phục những thử thách trên hành trình phía trước. Đặt chân đến làng chài ở lục địa phía nam, và bạn sẽ bắt đầu hành trình của mình từ đây.

Tựa game mobile đình đám một thời trên PC Elona Black-Star-Brave-2
Lối chơi của game được đánh giá là khá tự do, không hề bó buộc người chơi phải chạy khắp bản đồ để hoàn thành nhiệm vụ, rồi đánh quái lên cấp theo một chiều như các game nhập vai khác. Người chơi sẽ được tự do làm bất cứ nghề nghiệp gì mà mình thích để trở nên mạnh mẽ hơn. Trải nghiệm chơi game của bạn cũng sẽ được đẩy lên cao với vô số hoạt động từ đi tìm kho báu, đánh quái khắp mọi nơi.

Tựa game mobile đình đám một thời trên PC Elona Black-Star-Brave-3
Bản đồ thế giới siêu rộng của Black Star Brave chứa hàng tá địa điểm chờ đợi người chơi khám phá. Kể từ khi hoàn thành phần hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu, bạn được tự do và quyết định nơi mình muốn dừng lại trên hành trình của mình.

Tựa game mobile đình đám một thời trên PC Elona Black-Star-Brave-4Gameplay hấp dẫn của game pixel Black Star Brave
Yếu tố môi trường là một điểm cộng lớn với tựa game pixel này. Khi trời mưa, game thủ sẽ khó mà di chuyển nhanh vì bị cản tầm nhìn, chưa kể đến có những NPC chỉ xuất hiện khi trời có mưa hoặc nắng sẽ tạo nên những khoảnh khắc cực kì thú vị cho game thủ.

Tựa game mobile đình đám một thời trên PC Elona Black-Star-Brave-5Đồ họa độc đáo của game pixel Black Star Brave
Dàn pet độc đáo của game pixel Black Star Brave đủ để người chơi đắn đo lựa chọn khi tối đa ra trận lên đến 4 con, mỗi con đều có thể bơm máu, trợ chiến hay làm thú cưỡi cho người chơi chính có thể di chuyển nhanh hơn thoát khỏi vòng vây quân địch.