Trailer chính thức của phần tiếp theo bộ phim bom tấn Joker (2019) – Joker 2 đã được trình chiếu trên Youtube. Được biết, phần phim này có tên là Joker: Folie à Deux – Joker: Điên có đôi. Trong trailer, người xem sẽ được gặp lại Joker – Joaquin Phoenix đóng vai, hiện đang bị bắt giam trong tù. Tại đây anh đã gặp Harley Quinn của đời mình – Lady Gaga đóng vai.

Lady Gaga khiến trailer chính thức của bộ phim Joker 2 trở nên bùng nổ Joker-2-1
Người xem có thể thấy những phân đoạn gặp gỡ của hai người được lồng ghép một cách tỉ mỉ và tăng tiến tình cảm dần dần. Từ cái nhìn đầu tiên, trao đổi các ký hiệu tay, cho tới cùng nhau ngồi xem phim trong tù và cuối cùng là cùng nhau nổi loạn giữa trung tâm thành phố.

Lady Gaga khiến trailer chính thức của bộ phim Joker 2 trở nên bùng nổ Joker-2-2
Điểm khiến người xem trở nên phấn khích là phân đoạn Lady Gaga vẽ hóa trang và ăn mặc như một Joker phiên bản nữ, đồng thời nhân vật Joker trả lời câu hỏi của cảnh sát rằng : ” Tôi sẽ nói cho ông biết điều gì đã thay đổi, đó chính là tôi không còn cô đơn nữa.”
Lady Gaga khiến trailer chính thức của bộ phim Joker 2 trở nên bùng nổ Joker-2-3
Trailer của phim Joker 2 tuy chỉ có 2 phút 25 giây ngắn ngủi nhưng đã làm bùng nổ các trang mạng xã hội lẫn các diễn đàn phim ảnh trên toàn cầu với sự góp mặt của Lady Gaga. Đây có thể là 1 trong các ứng cử viên cho những giải thưởng danh giá năm 2024 này. Dự kiến phim sẽ công chiếu chính thức vào ngày 4 tháng năm 2024.