Nhắc tới Đấu Trường Thú hẳn bạn sẽ nghĩ ngay tới tựa game tuổi thơ, hay còn được biết đến với cái tên Bloody Roar. Hôm nay 2Game xin giới thiệu bạn đọc một tựa game đối kháng được lấy cảm hứng từ Bloody Roar, có tên là Animals Arena Fighting Games.

Quyết chiến đấu trường thú trong game Animals Arena Fighting Games Animals-Arena-Fighting-Games-1
Người chơi sẽ vào vai một Chiến Binh Thú tham gia vào đấu trường hoang dã để chiến đấu và giành lấy quyền thống trị vùng đất này. Tuy nhiên, sẽ có vô vàn loài thú khác cũng tham gia và khiến cho đấu trường trở nên khốc liệt hơn. Liệu bạn có thể chiến thắng tất cả để giành lấy danh hiệu vua của muôn loài?

Quyết chiến đấu trường thú trong game Animals Arena Fighting Games Animals-Arena-Fighting-Games-2Tự tạo nên combo của riêng mình trong game
Lối chơi đối kháng cổ điển của Animals Arena Fighting Games sẽ cho người chơi có cảm giác như được quay về tuổi thơ. Tại đây, người chơi sẽ được điều khiển các chiến binh thú di chuyển trái phải cũng như tung ra những đòn đánh mạnh mẽ đến tấn công đối thủ. Người chơi có thể tự tay khám phá những kỹ thuật chiến đấu của từng Chiến Binh Thú để tạo nên một phong cách chiến đấu của riêng mình trong game.
Animals Arena Fighting Games áp dụng đồ họa chuẩn phong cách Đấu Trường Thú, tạo cho người chơi có cảm giác quen thuộc khi trải nghiệm. Điểm khác biệt duy nhất là tạo hình của các nhân vật trong game là các người thú thực sự chứ không phải biến hình như Bloody Roar.

Quyết chiến đấu trường thú trong game Animals Arena Fighting Games Animals-Arena-Fighting-Games-4Đồ họa 3D chuẩn phong cách Đấu Trường Thú
Tựa game Animals Arena Fighting Games có nhiều chế độ để người chơi thử thách bản thân cũng như nhiều cấp độ khác nhau. Người chơi có thể chọn các sàn đấu cao cấp hơn để giành lấy tiền thưởng cao hơn và mở khóa thêm nhiều loài chiến binh thú.

Quyết chiến đấu trường thú trong game Animals Arena Fighting Games Animals-Arena-Fighting-Games-5
Nhìn chung, Animals Arena Fighting Games là một tựa game đối kháng cổ điển được lấy cảm hứng từ game Đấu Trường Thú. Đồ họa và lối chơi trong game tạo cho người chơi cảm giác giải trí xả stress sau giờ làm việc và học tập căng thẳng.