Các fan của truyện manga Nhật Bản hẳn không thể nào quên được bộ truyện Crows X Worst là bộ truyện tranh được sáng tác và vẽ bởi Hiroshi Takahashi, câu chuyện xoay quanh một nhóm học sinh trung học tại trường Suzuran, họ chiến đấu bên cạnh những người bạn, những người anh em để tồn tại và khẳng định bản thân mình. Truyện cũng được chuyển thể thành bộ phim Bá Vương Học Đường đình đám một thời.

game ARPG Crows x WORST UNLIMITED mới ra mắt Crows-x-WORST-UNLIMITED-1
Giờ đây game thủ đã có thể tiếp tục hành trình làm đầu gấu trường học cùng tựa game ARPG Crows x WORST UNLIMITED mới ra mắt trên mobile. Phần đồ họa của game tái hiện nguyên tác cực kì sống động và chân thực, tại đây game thủ sẽ theo chân Tsukishima Hana trở thành trùm trường Suzuran ngay khi mới đặt chân đến lớp. Cùng với những người bạn trong băng Umehoshi Family, người chơi sẽ cùng nhau phải đối mặt với vô số kẻ thù ở cả trong và ngoài ngôi trường Suzuran.

game ARPG Crows x WORST UNLIMITED mới ra mắt Crows-x-WORST-UNLIMITED-2
Để bắt đầu hành trình của mình trong Crows x WORST UNLIMITED, bạn sẽ chiêu mộ các thành phần bất hảo trong trường với tính năng gacha quen thuộc, phẩm chất nhân vật chiêu mộ càng hiếm thì đội quân của bạn càng mạnh và sở hữu nhiều kĩ năng bá đạo dư sức quét sạch cả băng đảng đối phương chỉ trong chớp mắt. Từng đòn thế đấm đá và chiêu thức được NPH đầu tư công phu mang lại trải nghiệm tuyệt vời như thể bạn đang được xem lại bộ truyện được tô điểm thêm sắc màu.

game ARPG Crows x WORST UNLIMITED mới ra mắt Crows-x-WORST-UNLIMITED-3Đoạn hội thoại trong game Crows x WORST UNLIMITED
Mỗi lần vượt ải thành công và hạ gục toàn bộ đối thủ, bạn sẽ nhận được tiền thưởng và kinh nghiệm để tăng cấp cho các nhân vật trong đội, không những vậy người chơi còn có thể lắp thêm trang bị để nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn để chống đỡ những cú đấm từ đối phương.

game ARPG Crows x WORST UNLIMITED mới ra mắt Crows-x-WORST-UNLIMITED-4Các nhân vật trong game ARPG Crows x WORST UNLIMITED
Các hoạt động PvE và PvP của Crows x WORST UNLIMITED cũng được đầu tư công phu cho phép người chơi có thể trải nghiệm xuyên suốt thay vì cứ phải vượt ải liên tục và lặp đi lặp lại nhàm chán như những game thẻ tướng khác trên mobile.

game ARPG Crows x WORST UNLIMITED mới ra mắt Crows-x-WORST-UNLIMITED-5
Đấu trường PvP sẽ là nơi để bạn so trình với các cao thủ khác và giành lấy vị trí cao trên bảng xếp hạng toàn server. Không những vậy, tính kết nối cộng đồng còn được đẩy lên cao khi cho phép người chơi lập liên minh với nhau và cùng thực hiện các nhiệm vụ chung cực kì thú vị.